Rượu Vang Trắng Chateau Lafaurie Peyraguey

Mã sản phẩm VNPV-2164
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.164.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Danh sách rượu vang ngon nhất nước Pháp tất nhiên không thể thiếu chai Rượu Vang Trắng Chateau Lafaurie Peyraguey. Một hương vị vang trắng thanh mát, sống động và thơm khó cưỡng.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Chateau Lafaurie Peyraguey

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Lafaurie Peyraguey

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Sauvigon Blanc, Semillon

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: 10- 12 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Trắng Chateau Lafaurie Peyraguey

Chateau Lafaurie Peyraguey là một truyền thống lâu đời tại Bordeaux, là một sảm phẩm đầy tâm huyết của hãng sản xuất Lafaurie Peyraguey.

Để tạo ra chai vàng này, người ta phải thu hoạch những quả nho Sauvigon Blanc, Semillon được trồng trên những loại đất màu mỡ, cùng với kỹ thuật trồng nho độc đáo để giúp sản xuất ra những chai vang có sự đặc biệt về hương liệu và hương vị.

Khi bật nắp, rượu vang dành tặng cho mũi người dùng hương thơm của đào trắng, đi kèm với đó là vẻ đẹp tinh khiết của làn rượu màu vàng nhạt, sóng sánh thật hấp dẫn trong ly thủy tinh.

Khi uống, rượu mang đến cảm nhận rõ nét của trái cây vỏ vàng, có chút hương thơm của bạc hà để sảng khoái hơn. Đặc biệt, độ axit rất tinh tế của chai rượu sẽ là chất xúc tác giúp hương vị thanh ngọt này ở lâu trong cổ họng và có khả năng khoáy động vị giác của người dùng.

Nồng độ 13.5% là một con số rất phù hợp để bất cứ ai cũng có thể bị chai rượu vang trắng này chinh phục. Nhất là những ngày hè, việc thưởng thức một ly rượu vang trắng này cùng với vài viên đá lạnh sẽ vô cùng thú vị và không thể bỏ lỡ.

Những món ăn Âu, các món salad và cả hải sản đều là những thực đơn sẽ rất thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Tuy nhiên một điều cần lưu ý là hãy  phục vụ chai vang này ở nhiệt độ 10- 12 độ. Lúc đó bạn mới thấy được giá trị tuyệt vời trong hương vị của chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments