Bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp 2024

Wine VN - Mang đến cho bạn trải nghiệm rượu vang tốt nhất

Wine VN ( Wine Việt Nam ) tiền thân là một cửa hàng bán lẻ các loại rượu vang , rượu mạnh tại Số 9/68 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Được thành lập vào năm 2015. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Wine Vn đã ngày càng phát triển trên toàn quốc. Chúng tôi đã mở rộng và có 3 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội.

Winevn.com được ra đời là nơi chia sẻ các kiến thức cho những người đam mê rượu vang , rượu mạnh và cũng là một địa điểm cung cấp và phân phối các loại rượu nhập khẩu chính hãng uy tín với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Wine pattern

Những cột mốc lịch sử phát triển Wine VN

winevn ve chung toi 1winevn ve chung toi 02winevn ve chung toi 4Logo winevn ve chung toi
2015
Thành lập cửa hàng bán lẻ rượu vang, rượu mạnh đầu tiên tại Số 9/68 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
2018
Thành lập kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh
2019
Thành lập kho hàng tại Thành Phố Đà Nẵng
2019
Lập Website: Winevn.com và quyết định lấy Wine Vn là thương hiệu

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nguồn cung cấp hàng đầu về rượu vang chất lượng, đáng tin cậy và đáng ngưỡng mộ trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thú vị qua hương vị đa dạng của rượu vang.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn là nguồn cảm hứng cho việc khám phá thế giới của rượu vang, giúp mọi người tận hưởng mỗi chai rượu vang như một câu chuyện độc đáo về nền văn hóa và thổn hóa

Image
Image 1

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cơ hội cho con người kết nối thông qua chia sẻ và thưởng thức, tôn vinh nghệ thuật làm rượu vang và thúc đẩy việc bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hy vọng rằng mỗi lần mở một chai rượu vang, khách hàng sẽ cảm nhận sự đam mê và tận tâm mà chúng tôi đặt vào mỗi sản phẩm và thấy mình là phần của một cộng đồng yêu thích rượu vang.

Group

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tôn chỉ và cũng là bí quyết làm lên thành công của Wine VN thể hiện ở 4 giá trị cốt lõi.

Group 1

Uy tín

Wine VN hiểu rằng sự thành bại của một doanh nghiệp chính là nằm ở uy tín của doanh nghiệp đó đến đâu trong lòng khách hàng nên ngay từ khi bắt đầu Wine VN đã đặt yếu tố này lên hàng đầu. Trong suốt 5 năm kinh doanh đáng mừng là chúng tôi chưa từng bị khách hàng nào phàn nàn về chất lượng cũng như cách phục vụ của mình.

Group 2

Trách nhiệm

Wine VN luôn có trách nhiệm cao đối với khách hàng cũng như sản phẩm mà chúng tôi bán ra, rượu được giao cho khách phải đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho khách không được chậm chễ Delay.

Group 3

Tận Tình

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về rượu chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng 24/7 bất kể thời gian, đưa ra những lời khuyên giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm rượu ưng ý nhất.

Path

Sáng Tạo

Chúng tôi thấu hiểu vấn đề một doanh nghiệp nếu muốn phát triển phải luôn luôn đổi mới tư duy, sáng tạo, đưa ra những cải tiến tốt nhất để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Triết lý kinh doanh

Được thành lập vào năm 2015. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Wine Vn đã ngày càng phát triển trên toàn quốc. Chúng tôi đã mở rộng và có 3 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nổ ra khi mà người người nhà nhà mua hàng Online. Để phục vụ cho tất cả thực khách trên mọi miền tổ quốc.

Các dòng sản phẩm WineVN cung cấp

Với một tầm nhìn toàn cầu và việc lựa chọn kỹ càng, chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm thú vị 
cho những người đam mê vang

373 Loại
5893 Loại
100 Loại
117 Loại
40 Loại
40 Loại
26 Loại
19 Loại
25 Loại
10 Loại
195 Loại
icon

Wine VN cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và 
trải nghiệm mua hàng tuyệt vời đến với quý khách hàng

Một số hình ảnh về WineVN

hinh anh cua hang winevn 1
hinh anh cua hang winevn 2
hinh anh cua hang winevn 3
hinh anh cua hang winevn 4
Image 20
hinh anh cua hang winevn 5
hinh anh cua hang winevn 6
hinh anh cua hang winevn 7
hinh anh cua hang winevn 8