Vùng làm vang

Vùng làm vang Central Valley

Danh mục sản phẩm

Vùng rượu vang Central Valley là vùng thổ nhưỡng quan trọng cho sự phát triển của nhiều giống nho thơm ngon hàng đầu Chile. Đây được coi là trung tâm của những giống nho đặc sản, đóng góp sản lượng to lớn cho ngành công nghiệp rượu vang Chile. Rượu vang Chile Central Valley từ lâu đã nổi tiếng về hương vị thơm ngon và ngọt ngào của các dòng vang truyền thống cũng như hiện đại, hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm về vùng rượu vang đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về vùng rượu vang Central Valley

Vùng rượu vang Central Valley phân bố rộng lớn từ Maipo Valley cho đến Maule Valley đến cuối phía Nam, trải dài lên đến 400km với nhiều khu vực nhất định, nuôi trồng và phát triển được phong phú các loại giống nho cùng nhiều đặc tính khác nhau. Central Valley chính là nguồn gốc hình thành danh giá cho nhiều hãng rượu vang Chile nổi tiếng, đi kèm với đó là chất lượng và hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh.

Đây là khu vực trồng nho rộng lớn và đặc biệt với sự phân chia địa hình đặc trưng, mỗi vùng đất mang một đặc tính thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu khác nhau, tạo điều kiện cho những giống nho đỏ và trắng được phát triển một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, dù bạn yêu thích dòng vang đỏ, trắng, sâm banh hay hồng, vùng rượu vang Central Valley luôn cung cấp cho bạn những chai rượu vang tốt nhất làm từ những trái nho thơm ngon nhất.

Những Hãng Sản Xuất Rượu Vang Nổi Tiếng Tại Vùng Central Valley

Với bề dày lịch sử đầy tự hào khi đóng góp hàng loạt chai rượu vang danh giá và chất lượng, rượu vang xuất xứ từ Central Valley luôn được khen ngợi và đánh giá cao nhờ tính chất lượng và độ ngon tuyệt hảo. Các nhà máy xây dựng nơi đây đã từ lâu, luôn đặt tâm huyết và uy tín của thương hiệu cũng như hình ảnh của miền đất rượu vang xinh đẹp lên hàng đầu, luôn tạo ra những tuyệt phẩm rượu vang thơm ngon nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu của thực khách.

Nhiều hãng sản xuất rượu vang tại vùng Central Valley luôn đứng top và cho ra đời những chai rượu vang bán chạy hàng đầu thế giới như Montes, Ochagavia, Antawara, Vineyard, Mancura, Echeverria, Carmen, Poyen, Descubridores, Rita de Oro, Fundo La Cruz,…

Các thương hiệu dù là bình dân hay là thượng hạng đều mang lại cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, hương vị, cấu trúc và nồng độ, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có, luôn nổi bật và khác biệt hẳn so với các dòng vang khác.

Những giống nho nổi tiếng nhất tại vùng Central Valley

Central Valley mang đến điều đặc biệt hơn so với các vùng đất khác tại Chile đó là có sự hiện diện của rất nhiều giống nho khác nhau, được nhiều chuyên gia rượu vang yêu thích, tìm kiếm và lựa chọn.Nổi bật và chiếm ưu thế nhất đó chính là những giống nho đặc sản nổi tiếng không thể thiếu khi làm vang đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Shiraz, Sauvignon Blanc và Chardonnay.Ngoài ra, với vùng khí hậu mát mẻ hơn tại một số địa điểm, các giống nho hiếm hơn như Viognier và Riesling cũng được phát triển tươi tốt và cho năng suất tương đối cao.Đặc biệt như giống nho Gewurztraminer cũng được thử nghiệm và phát triển tốt ở vùng đất nổi tiếng này.

Logo