Rượu Vang Tenuta Campo Al Signore Bolgheri

Mã sản phẩm VNVH1-1700
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Tuscany
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.700.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý không hề chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác đế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Đối với những tín đồ rượu vang của quốc gia này thì có lẽ họ không còn trở nên xa lạ đối với cái tên chai Rượu Vang Tenuta Campo Al Signore Bolgheri. Rượu trở thành sự lựa chọn phù hợp dành cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi đối tác đồng nghiệp hay làm những món quà biếu tặng vào những dịp lễ tết cuối năm.

Thông tin về Rượu Vang Tenuta Campo Al Signore Bolgheri

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Tenuta Campo Al Signore

⭐ Vùng Làm Vang: Tuscany

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tenuta Campo Al Signore Bolgheri

Vùng làm vang Tuscany luôn tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức rượu vang đến từ vùng sản xuất này chưa? Nếu chưa từng thì có lẽ đó quả thực là thiếu xót đối với các bạn. Chai vang này sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời mà quý khách hàng đừng nên bỏ qua.

Ngay từ hình thức bên ngoài thôi, màu đỏ ruby của rượu cũng đủ sức để thuyết phục người dùng. Vang mang đến thứ ánh màu của tình yêu son sắc, của sự thủy chung bền vững của những lứa đôi. Để từ đó mong muốn vang có được một kết thúc lâu dài bền chặt mãi mãi.

Khi thưởng thức hương vị của rượu làm nên một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng. Vang mang đến hương thơm phức hợp của rất nhiều trái cây khác nhau. Trong đó có hương thơm chủ đạo của nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot kèm theo hương thơm của anh đào, việt quất hay dâu tây chín đỏ nhẹ nhàng.

Đối với những người sành vang thì có lẽ cái tên của chai rượu vang này chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Rượu gợi mở cho thế giới tâm hồn để chào đón biết bao những niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

guest
Inline Feedbacks
View all comments