Rượu Vang Chateau L’Hermitage

Mã sản phẩm VNHP2-700
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Grenache, Viognier
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

700.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi thưởng thức vang trắng Pháp có lẽ cảm nhận đầu tiên mà khách hàng dành cho rượu chính là sự tươi mát đến lạ kỳ. Chai Rượu Vang Chateau L’Hermitage là một trong số những chai vang trắng điển hình tiêu biểu trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng trên thế giới bởi giá cả của chúng vô cùng phải chăng mà chất lượng thì không có gì phải gây nên sự tranh cãi trên thị trường. Hãy lựa chọn rượu vang để bạn từ từ cảm nhận được những giá trị tuyệt vời hoàn hảo có trong chúng các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau L’Hermitage

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Chateau L’Hermitage

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Grenache – Viognier

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau L’Hermitage

Pháp không bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới thất vọng về tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ quốc gia này nói chung. Kể cả những chai vang đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng đều mang một phong cách rất riêng đậm chất Pháp mà không giống như với bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Đây là một trong số những chai vang trắng Pháp sáng giá được nhiều người biết đến trên thị trường. Và có lẽ tự bao giờ chúng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc lẩu hải sản các loại…

Khi thưởng thức điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng về chai vang đó chính là từ hương vị của rượu. Vang có hương thơm chủ đạo chính từ những trái nho Grenache – Viognier. Tiếp đến hương vị của vang còn là phức hợp từ hương thơm những trái cây đồng nội, hương thơm của những trái cây có múi như cam, quýt, chanh và bưởi…

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13.5% kèm theo một sự dồi dào phong phú trong lượng tannin cũng đủ để khiến cho biết bao những con tim rung động.

guest
Inline Feedbacks
View all comments