Rượu Vang Valenciso Reserva Magnum

Mã sản phẩm VNVC-2596
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Tempranillo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.596.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được đánh giá là một trong số những siêu phẩm rượu vang cao cấp nổi tiếng đến từ đất nước Tây Ban Nha, chai Rượu Vang Valenciso Reserva Magnum để lại trong ký ức của người dùng rượu những hương vị vô cùng tinh tế và hoàn hảo. Điều gì làm nên ấn tượng đặc biệt dành cho chai rượu vang này. Có lẽ chúng sẽ xuất phát từ hình thức, chất lượng cũng như tất cả những gì mà trong vang đã thể hiện đối với người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Valenciso Reserva Magnum

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Valenciso

⭐ Vùng Làm Vang: Riojo Alto

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Valenciso Reserva Magnum

Chỉ cần nhắc đến rượu vang Tây Ban Nha thôi là dường như biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong vòm miệng của người dùng rượu. Đối với những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha trên thế giới thì sản phẩm rượu vang này không còn quá xa lạ đối với họ. Điều đó chứng tỏ được khả năng chinh phục lòng người từ chai rượu vang là rất mạnh mẽ. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, màu sắc đỏ ruby của rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức như ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng tràn đầy nhiệt huyết. Khi nếm thử hương vị của rượu quyết rũ ngọt ngào. Đó là hương thơm của những trái nho Tempranillo và điểm xuyến trong đó là những nốt hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được đảm bảo ngon nhất thì bạn nên lựa chọn một số món ăn để dùng kèm cùng với rượu vang. Hãy dùng rượu thưởng thức cùng với thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu..chắc chắn vang sẽ mang đến cho người dùng rượu có được một trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời giữa ẩm thực cùng với rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments