Rượu Nordés Gin – 700 ML

Mã sản phẩm VNMH2-850
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Gin
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

850.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai rượu gin đến từ Galicia tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành vang trên thế giới. Một trong số những sản phẩm rượu mạnh được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay trong đó phải kể đến sản phẩm rượu mang tên Rượu Nordés Gin.

Rượu Nordés Gin

Thông tin về Rượu Nordés Gin

⭐ Xuất Xứ: Galicia – Tây Ban Nha

⭐ Loại Rượu: Rượu Gin

⭐ Thành phần: Nho albariño

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Nordés Gin

Rượu mạnh có lẽ trở thành tầm ngắm của những người thưởng thức rượu đẳng cấp trên thị trường hiện nay. Và dường như những sản phẩm rượu mạnh ấy rất kén người thưởng thức. Bởi không phải bất cứ ai cũng có thể dùng được sản phẩm rượu mạnh này do chúng sở hữu một nồng độ cồn đẳng cấp hoàn hảo đỉnh cao. Trưởng thành từ một quá trình chưng cất tinh chất nho Albariño, sản phẩm rượu mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn đầy lưu luyến. Thay bằng việc kết hợp giữa những loại ngũ cốc, rượu được kết hợp từ rất nhiều những sản phẩm thực vật khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của bạch đàn, cỏ roi, cỏ ngựa hay cỏ chanh….

Mang đến hương thơm phảng phất từ những bông hoa oải hương kết hợp kèm theo đó là những hương thơm đầy nhẹ nhàng lưu luyến, vì thế cho nên cứ mỗi lần nếm thử chai rượu sẽ là những lần quý khách hàng không ngừng được trải nghiệm với giá trị tinh thần hoàn hảo đặc biệt.

Nồng độ cồn rất mạnh cũng đồng nghĩa với việc chỉ có những người có tửu lượng rượu tốt mới có thể thưởng thức được chai rượu vang. Chắc chắn trong những lần nếm thử khác nhau thì việc yêu thương chai rượu sẽ là một điều tất yếu không thể thay đổi. Bởi lẽ rượu mang đến sự hoàn hảo đẳng cấp trong giá trị của chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments