Rượu Vang Terre Di Angelo

Mã sản phẩm VNCIE-243
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

243.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có lẽ khi nhắc đến rượu vang Italia thì người ta có thể hình dung ngay ra được chai Rượu Vang Terre Di Angelo. Phải chăng trong rượu có điều gì riêng biệt đầy mới mẻ mà chỉ có vang mới có được tính cách ấy. Hãy thử để chúng ta cùng nhau trải nghiệm về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Terre Di Angelo

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Terre Di Angelo

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Fragolino

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Terre Di Angelo

Terre Di Angelo đủ sâu sắc để đi vào lòng người thưởng thức với rất nhiều những sản phẩm rượu vang của họ phong phú và đa dạng khác nhau, chai rượu vang này là một trong những số đó. Được trưởng thành từ những trái nho Fragolino, vang ngọt ngào từ hương vị của nho va’ còn có sự ghi chú bởi hương vị của việt quất, mâm xôi, gỗ sồi hay anh đào chín đỏ.

13.5% là nồng độ cồn có trong rượu, vang tinh tế ngọt ngào bởi chính từ một cấu trúc cân bằng ổn định và một lượng tanin phong phú. Đừng quên thưởng thức rượu vang dành cho những bữa tiệc có nhiều người tham dự để rượu có thể phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong chai rượu vang.

Bạn có thể thưởng thứ rượu kèm theo một số món ăn gợi ý như xúc xích, lạp xườn hay thịt bò để cho rượu vang đậm đà tươi mới hơn rất nhiều so với bạn thưởng thức rượu vang nguyên chất.

Đừng bao giờ đánh giá chất lượng chai rượu vang thông qua mức giá mà rượu đang sở hữu, vì thế cho nên bất cứ một sản phẩm vang nào bạn hãy nên nếm thử chúng trước khi đưa ra một lời đánh giá, kết luận nào hay nhận định nào từ rượu. Yêu thương vang để bạn được hoà quện hơn vào thiên nhiên Ý xinh đẹp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments