Rượu Vang Terlan Kreuth Chardonnay

Mã sản phẩm VNMH1-910
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

910.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Italia tự bao giờ trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mà nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc hải sản…Sự có mặt của chai Rượu Vang Terlan Kreuth Chardonnay sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Hơn bao giờ hết rượu có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua hết những cuộc vui này cho đến những cuộc vui kia.

Thông tin về Rượu Vang Terlan Kreuth Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Terlan

⭐ Vùng Làm Vang: Südtirol – Alto Adige

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Terlan Kreuth Chardonnay

Đã bao giờ bạn được thưởng thức những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Terlan hay chưa? Điều gì khiến cho chai rượu vang của họ có được những giá trị đậm đà tiêu biểu bên trong. Chắc có lẽ tất cả là nhờ vào bí quyết sản xuất rượu vang riêng của nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, có lẽ chính cái hương vị của sản phẩm rượu vang đã đủ sức chinh phục lòng người. Một hương thơm phức hợp đến từ nhiều trái cây khác nhau như hương vị của nho Chardonnay tươi mát, hương thơm của những trái cây có múi mọng nước…làm cho rượu hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Đi sâu vào từng trong hơi thở, những giọt rượu trở nên sóng sánh mượt mà biết nhường nào. Và hầu hết đối với những tín đồ của vang trắng Italia thì chắc chắn trong bộ sưu tập rượu vang của họ không thể thiếu chai rượu vang này.

Mang đến những cảm nhận đầy tươi mới, rượu như gửi gắm tâm tư tình cảm của những nhà làm nên chai rượu vang. Đối với những bữa tiệc, vang được coi là một trong số những yếu tố chủ đạo để quyết định đến sự khởi đầu thành công của những bữa tiệc hay không.

guest
Inline Feedbacks
View all comments