Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

Mã sản phẩm VNMH-190
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay, Trebbiano
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

185.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai vang đại trà bình dân tiêu biểu đến từ vùng Rubicone – Central Italy thì có lẽ cái tên Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người dùng rượu. Vang không hề kén đối tượng thưởng thức mà ngay cả những người sành vang họ cũng đều trở nên yêu thích dòng vang đại trà bình dân này.

Thông Tin Về Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Tavernello

Vùng Làm Vang: Rubicone – Central Italy

► Loại Vang: Rượu vang Trắng

► Giống Nho: Trebbiano, Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

Tavernello là thương hiệu rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang nước Ý nói riêng và thế giới nói chung. Không chỉ mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm vang cao cấp thượng hạng, mà kể cả những chai vang ở tầm đại trà bình dân như chai vang này cũng đủ để khẳng định được sự tài tình cũng như tâm huyết của nhà làm rượu vang.

Ấn tượng đầu tiên khi người dùng tiếp cận với chai vang đó chính là thứ ánh vàng nhạt ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Đi sâu vào thưởng thức, hương vị của chai vang như tấn công vào sâu thẳm bên trong tâm hồn một cách nhanh chóng và dứt điểm. Bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét hương vị phong phú của rượu vang. Đó là hương thơm của những trái cây như táo, cam, quýt hay bưởi.

Điển hình trong nó còn là hương thơm chủ đạo của sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó chính là Trebbiano, Chardonnay. Bởi vậy vang đảm bảo một thứ hương thơm vô cùng phong phú.

Nồng độ nhẹ nhàng 12% có trong hương vị của chai rượu vang đủ để cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế có trong chai vang này. Hơn thế nữa một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng đa dạng chắc chắn sẽ mang đến một kết thúc lâu dài và bền bỉ của rượu vang trong tiềm thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments