Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

Mã sản phẩm VNMH-190
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Tavernello
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay, Trebbiano
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

185.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai vang đại trà bình dân tiêu biểu đến từ vùng Rubicone – Central Italy thì có lẽ cái tên Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người dùng rượu. Vang không hề kén đối tượng thưởng thức mà ngay cả những người sành vang họ cũng đều trở nên yêu thích dòng vang đại trà bình dân này.

Thông Tin Về Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Tavernello

Vùng Làm Vang: Rubicone – Central Italy

► Loại Vang: Rượu vang Trắng

► Giống Nho: Trebbiano, Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tavernello Rubicone Trebbiano Chardonnay

Tavernello là thương hiệu rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang nước Ý nói riêng và thế giới nói chung. Không chỉ mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm vang cao cấp thượng hạng, mà kể cả những chai vang ở tầm đại trà bình dân như chai vang này cũng đủ để khẳng định được sự tài tình cũng như tâm huyết của nhà làm rượu vang.

Ấn tượng đầu tiên khi người dùng tiếp cận với chai vang đó chính là thứ ánh vàng nhạt ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Đi sâu vào thưởng thức, hương vị của chai vang như tấn công vào sâu thẳm bên trong tâm hồn một cách nhanh chóng và dứt điểm. Bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét hương vị phong phú của rượu vang. Đó là hương thơm của những trái cây như táo, cam, quýt hay bưởi.

Điển hình trong nó còn là hương thơm chủ đạo của sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó chính là Trebbiano, Chardonnay. Bởi vậy vang đảm bảo một thứ hương thơm vô cùng phong phú.

Nồng độ nhẹ nhàng 12% có trong hương vị của chai rượu vang đủ để cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế có trong chai vang này. Hơn thế nữa một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng đa dạng chắc chắn sẽ mang đến một kết thúc lâu dài và bền bỉ của rượu vang trong tiềm thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Tavernello là công ty hợp tác sản xuất rượu vang hàng đầu của Ý với 32 nhà máy rượu đối tác và hơn 13.000 người trồng nho trên khắp các vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước. Rượu vang của Tavernello kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Tavernello tự hào về khả năng cung cấp các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.

Chiếm 10% tổng sản lượng hàng năm của rượu vang Ý và với doanh thu hàng năm vượt quá 280 triệu Euro, khả năng cung cấp của rượu vang mở rộng đến các vùng rượu vang được đánh giá cao, bao gồm Friuli, Emilia Romagna, Tuscany, Marche, Piedmont, Abruzzo, Puglia và Sicily. Thông qua mạng lưới những người trồng nho rộng lớn, Hãng chiếm 5,2% tổng diện tích vườn nho của Ý. Điều này có nghĩa là danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm rượu vang nhãn hiệu riêng, thương hiệu thương mại và rượu vang cao cấp.

Rượu vang của Tavernello kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Hãng tự hào về khả năng phát hành các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.