Rượu Vang Post House Bulls Eye

Mã sản phẩm VNADT3-1560
Xuất Xứ Nam Phi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Petit Verdot, Pinotage
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.560.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Nam Phi nếu để so sánh với rượu vang đến từ quốc gia khác thì chúng sở hữu những phong cách rất riêng và hoàn hảo. Chai Rượu Vang Post House Bulls Eye là một minh chứng điển hình, tuyển chọn từ những trái nho Pinotage, Petit Verdot, vang luôn toả sáng hương vị của mình dù cho rượu ở trong mọi góc độ và hoàn cảnh.

Thông tin về Rượu Vang Post House Bulls Eye

⭐ Xuất Xứ: Nam Phi

⭐ Thương Hiệu: Post House

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinotage, Petit Verdot 

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Post House Bulls Eye

Post House không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá đẳng cấp khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần hoàn hảo của họ. Có kết cấu cân bằng bởi nồng độ cồn 15%, bởi thế cho nên rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự phong phú của lượng tanin.

Cứ mỗi lần thưởng thức ly rượu vang thì dường như biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong họ. Rượu hoàn hảo đến mức bạn chỉ có thể yêu thương rượu ngay từ những giấy phút gặp gỡ ban đầu.

Hương vị trong vang là sự phức hợp hương thơm từ nho Pinotage, Petit Verdot. Điểm xuyến trong đó là hương vị của việt quất, mâm xôi hay hương vị của anh đào chín đỏ.

Không bao giờ chịu thua kém gì so với những chai vang cao cấp khác có mặt trên thị trường, rượu xứng đáng cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp hay những giỏ quà biếu tặng cuối năm. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà quý khách hàng chối từ thưởng thức rượu bởi vang mang đến sự hoàn hảo ngỡ ngàng mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có được sự đẳng cấp giống nó.

guest
Inline Feedbacks
View all comments