Rượu Vang Pháp Les Fief De Lagrange

Mã sản phẩm VNPV1-1331
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.198.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.198.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Thuộc phân hạng Grand Cru Classe nổi tiếng của nước Pháp và sở hữu được màu rượu cùng hương vị mới lạ, trẻ trung, cực kỳ cuốn hút, Rượu Vang Pháp Les Fief de Lagrange đang làm mưa làm gió trên thị trường của nhiều quốc gia. Rượu được hình thành từ sự kết hợp của 2 giống nho là Merlot và Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Les Fief de Lagrange

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Chateau Lagrange

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Les Fief de Lagrange

Sự hoàn hảo của một chai rượu vang thuộc phân hạng Grand Cru Classe của Pháp cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong số đó thì yếu tố về màu rượu cùng hương vị luôn được đưa lên hàng đầu. Và rượu được sản xuất bởi thương hiệu Chateau Lagrange đã hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot chín mọng được các công nhân làm vang thu hoạch từ khá sớm với cách thức thủ công rồi được đưa về nhà máy ngay để giữ được độ tươi ngon nhất nên khi làm vang để bộc lộ hết tiềm năng về sự dẻo dai lẫn cân bằng của nó trong thành phẩm của rượu.

Màu đỏ đậm sang trọng, quý phái của loại rượu này đã thể hiện được đẳng cấp của rượu. Từ màu rượu đó người uống sẽ cảm nhận được biểu hiện chín mọng, phong phú trong hương vị của rượu. Và đều đó rõ nét nhất ngay khi nếm thử ngụm rượu đầu. Lúc đó toàn bộ khoang miệng của bạn sẽ tràn đầy hương vị tinh tế của mùi hoa quả chín với sự dẻo dai, thanh lịch khá cao khiến vị giác trở nên tinh tế hơn.

Sự ngọt ngào của mùi hương hoa quả còn được phát triển thêm với nhiều mùi hương nồng nàn khác tạo nên một phong cách rượu trẻ trung, lôi cuốn khiến người uống khó mà từ chối. Sự tập trung đầy ngọt ngào với độ tăng tiến cao kèm theo chiều dài tốt càng làm cho hương vị của rượu trở nên hoàn hảo hơn ở bên trong cổ họng khi kết thúc quá trình thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments