Rượu Vang Mos Moscato Spumante Dolce

Mã sản phẩm VNVH1-420
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 6.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Moscato
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

420.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang nổ Ý chắc chắn sẽ làm nên những khởi đầu tưng bừng phấn khởi dành cho những bữa tiệc liên hoan chúc mừng… Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang nổ Ý vừa đảm bảo mức giá rất phải chăng lại vừa có chất lượng hoàn hảo. Rượu Vang Mos Moscato Spumante Dolce là một trong số những chai vang như thế đáp ứng được tối đa yêu cầu của người thưởng thức vang. Hãy thưởng thức để quý khách hàng có thể cảm nhận được hương vị một cách trọn vẹn từ chai rượu vang nổ này.

Thông tin về Rượu Vang Mos Moscato Spumante Dolce

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Moscato

⭐ Nồng Độ: 6.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mos Moscato Spumante Dolce

Phát ra tiếng nổ lớn kèm theo đó là những gợn sóng li ti sủi bọt ngay sau khi bật nắp chai rượu vang ra, điều đó để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng rượu. Vang như mang đến một cảm nhận đặc biệt trước không khí của niềm vui, sự tưng bừng phấn khởi và vỡ òa trong hạnh phúc.

Sở hữu màu vàng rơm óng ả, rượu thắp lên thứ ánh màu của những ngọn nến lung linh, ánh màu của những tia hy vọng, những ánh sao đêm lấp lánh làm rực cả bầu trời đầy mơ ước.

Khi nếm thử hương vị của rượu vang như đang bùng nổ trong vòm miệng. Rượu mang đến cảm nhận về thiên nhiên phong phú đa dạng. Trong đó có hương thơm chủ đạo của rượu từ giống nho Moscato. Ghi chú trong đó còn có hương thơm của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như cam, quýt, táo hay bưởi.

Sở hữu vị rượu ngon ngọt đầy tươi mát cùng với nồng độ hết sức nhẹ nhàng 6.5%, chắc chắn vang sẽ mang đến một cấu trúc nhẹ nhàng êm ái để ghi lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng rượu. Vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng ta từ chối thưởng thức ly rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments