Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Savigny Les Beaune Les Lavieres

Mã sản phẩm VNPV-2268
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.268.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Sang trọng và tuyệt vời là những mỹ từ mà chúng ta có thể dành cho Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Savigny Les Beaune Les Lavieres. Rượu vang là đứa con tinh thần chứa đựng bao tâm tư, nguyện vọng và tâm huyết của nhà sản xuất Domaine Chandon De Briailles. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu vang đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng trên toàn thế giới.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Savigny Les Beaune Les Lavieres

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Domaine Chandon De Briailles

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Pinot Noir

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ sẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Domaine Chandon De Briailles Savigny Les Beaune Les Lavieres

Để tạo ra chai vang này, những quả nho Pinot Noir sẽ được thu hoạch tại điền trang nằm ở phía bắc của Beaune được gọi là vườn nho Burgundy nổi tiếng Côte de Beaune. Diện tích của nó bao gồm 13,7 ha ở các phần bằng nhau giữa ba thành phố tự trị Savigny-Lès-Beaune, Pernand-Vergelesses và Aloxe-Corton.

Rượu được sản xuất với công nghệ hiện đại, nhiều công đoạn rất tỉ mỉ được nhà sản xuất áp dụng vào sản xuất như hái nho bằng tay, rửa và ép lấy nước nho. Nước nho này sau đó được ủ, lên men và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 18 tháng trở lên. Khi rượu đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, nó có thể được đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu đỏ sẫm hấp dẫn và sang trọng. Hương thơm của rượu có được từ nguyên liệu chính là nho Pinot Noir. Và nếu là một người sành vang thực thụ, việc thưởng thức chai rượu này sẽ giúp bạn khám phá được cơ thể đầy phức hợp, hài hòa một cách khéo léo giữa nhiều hương vị như mâm xôi, mận, anh đào, blackberry cùng với gỗ sồi, da thuộc, cà phê …Tất cả làm nên một dư vị ngọt ngào, đậm đà và dai dẳng khi bạn thưởng thức rượu.

Rượu có độ cồn vừa phải 13,5%. Được thiết kế hoàn toàn trong chai thủy tinh với dung tích 750 ml, cấu trúc cân đối, ổn định hòa quyện với vị ngọt, chua, nhẹ đặc trưng của nho và trái chín sẽ làm cho rượu thêm tròn vị.

guest
Inline Feedbacks
View all comments