Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Ruelles Monopole

Mã sản phẩm VNPV-1792
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.792.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Ruelles Monopole xứng đáng với danh hiệu là một trong những chai rượu vang Pháp được yêu thích nhất bởi những người yêu rượu. Đó là một chai rượu vang có khả năng thu hút ánh nhìn của bạn một cách mạnh mẽ mỗi khi bạn nhìn thấy nó.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Ruelles Monopole

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Chateau De Chamirey

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Pinot Noir

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu tím đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Chateau De Chamirey Les Ruelles Monopole

Đây là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Burgundy nước Pháp. Đất ở vùng Burgundy chủ yếu bao gồm các lớp sỏi dày bị dòng sông cuốn trôi theo thời gian và bây giờ là đất sét nặng. Những dải sỏi ấm, tiết kiệm nước cung cấp điều kiện phát triển lý tưởng cho những trái nho chín muộn Pinot Noir đang chiếm ưu thế trong canh tác ở vùng này.

Chai rượu được làm từ 100% nho Pinot Noir và đây chính là nền tảng cho sự tuyệt vời của chai vang. Rượu có màu tím đậm, màu này được hình thành từ vỏ nho, vỏ và cùi nho lên men với nước ép nho. Vị chát từ vỏ cũng được kết hợp để tạo ra màu đỏ. Nho sau khi được ép và cắt nhỏ sẽ được đưa lên hệ thống lên men sau đó ép lấy nước.

Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định về hương vị và chất lượng, người ta lên men trong thùng thép không gỉ, sau đó ủ rượu trong hỗn hợp thùng gỗ sồi già và lâu năm từ 17 đến 20 tháng trước khi nó đến tay người dùng.

Rượu gọn gàng và đơn giản. Là sự hòa quyện hoàn hảo của nhiều loại hương vị trong đó có hương vị trái cây rừng dịu dàng kết hợp với các loại gia vị đặc biệt và hương hoa đã khiến cho rượu đặc biệt càng trở nên hấp dẫn.

Khi nhấp một ngụm rượu, bạn có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ nhưng vô cùng dẻo dai, hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng, hương vị thơm ngon hòa quyện với dư vị rất dài do sự cân bằng tinh tế của tannin hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments