Rượu Vang Trắng Chateau Guiraud G

Mã sản phẩm VNTK-960
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

960.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được mệnh danh là nữ hoàng của rượu vang, chai Rượu Vang Trắng Chateau Guiraud G đến từ đất nước Pháp xinh đẹp luôn khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Đối với người thưởng thức, vang như gợi mở ra một món quà tinh thần hoàn hảo đặc biệt mà bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội nếm thử rượu cũng trở nên yêu thương chúng ngay lập tức.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Chateau Guiraud G

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Guiraud

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Chateau Guiraud G

Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Château Guiraud của đất nước Pháp hay chưa? Bạn có cảm nhận như thế nào về rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất này. Có lẽ thật khó để diễn tả hết những nét đặc biệt có trong cá tính cũng như phong cách của sản phẩm rượu vang từ nhà sản xuất. Chỉ cần thưởng thức chai rượu vang này thì bạn sẽ cảm thấy hiểu một cách sâu sắc hơn về rượu vang đến từ thương hiệu Château Guiraud.

Là một sản phẩm vang trắng hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Sản phẩm rượu vang bung toả một phức hợp hương vị phong phú của mơ, của gừng, xoài, đu đủ hay những hạt hạnh nhân, óc chó các loại…Vang ngọt ngào sâu lắng đầy tươi mát là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang.

Không chỉ đơn thuần có hương vị phong phú của rượu mà cấu trúc vang cũng rất cân bằng. Rượu đảm bảo một cấu trúc hoàn hảo, chất vang sóng sánh bởi nồng độ cồn đạt ở mức 14%, điều đó khiến cho vang đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên ấn tượng mạnh mẽ không phải sản phẩm rượu nào cũng so sánh được với nó.

guest
Inline Feedbacks
View all comments