Rượu Vang Cantalici Petali Toscana Rosso

Mã sản phẩm VNVH2-550
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Tuscany
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sangiovese
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

550.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường. Tự bao giờ rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay. Một trong số những sản phẩm rượu vang sáng giá của Ý được nhiều người lựa chọn trên thị trường đó chính là chai rượu vang mang tên Rượu Vang Cantalici Petali Toscana Rosso.

Thông tin về Rượu Vang Cantalici Petali Toscana Rosso

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Cantalici

⭐ Vùng Làm Vang: Tuscany

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Sangiovese

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cantalici Petali Toscana Rosso

Tuscany lừng danh là một vùng sản xuất rượu vang khá nổi tiếng đến từ đất nước Italia xinh đẹp. Nhờ có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi mà nơi đây đã hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho khác nhau có diện tích lớn và cho ra năng suất cao. Từ đó chúng cung cấp nguyên liệu cơ bản để phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang đạt được hiệu quả nhất định.

Chai rượu vang này là đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất. Chính vì thế hương vị của rượu vang mang những nét đặc trưng nhất định đậm chất vùng sản xuất mà khó có dòng rượu vang nào có thể so sánh được với nó.

Hương thơm phong phú và đa dạng có trong vang được toát lên từ hương vị của anh đào, gia vị, của hương thơm thì vani hay một chút rau thơm. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14% với một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin phong phú chắc chắn rượu không phụ lòng mong mỏi của tất cả các quý khách hàng.

Muốn cho vang được phát huy tối đa hương vị có trong nó thì bạn nên thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt cừu hay thịt thú rừng nướng kèm theo một chút pho mai béo ngậy…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments