Rượu Vang BARRICONE Primitivo Puglia

Mã sản phẩm VNHP1-600
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

600.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai Rượu Vang Barricone Primitivo Puglia đến từ nước Ý hay chưa? Nếu đã từng thì bạn cảm nhận về dòng vang này như thế nào? Có lẽ không có từ ngữ nào để diễn tả hết được sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu phải không quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử chai rượu vang này nhé các bạn.

Rượu Vang BARRICONE Primitivo Puglia

Thông Tin Về Rượu Vang Barricone Primitivo Puglia

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: Barricone

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Primitivo

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Barricone Primitivo Puglia

Nằm trong tổng số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của thương hiệu Barricone nước Ý, chai rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay không chỉ là dòng vang sở hữu một mức giá vô cùng bình dân mà chất lượng của chúng hoàn toàn hơn cả sự mong đợi.

Ngay từ những lần đầu tiên bắt gặp, bạn dường như bị cuốn hút và quyến rũ bởi hình thức vẻ đẹp bên ngoài của chai rượu vang. Đó là một màu đỏ ruby đậm đà kèm theo đó là một thân chai thuỷ tinh màu đen huyền bí.

Khi nếm thử hương vị của vang như ùa vào trong vòm họng là hương thơm của những trái nho chín như Primitivo kèm theo hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nữa như quả chín mọng đen. Một chút hương thơm của vani và thảo mộc cũng đã khiến cho vang tròn vị hơn bao giờ hết.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật và người thưởng thức được coi là nghệ sỹ. Và bạn có phải là một nghệ sỹ hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn thưởng thức vang như thế nào cho chuyên nghiệp và để cho vang phát huy được một cách tối đa những gì có trong hương vị của mình. Hãy biết lựa chọn những món ăn phù hợp như thịt đỏ, thịt cừu và thịt bò để dùng kèm cùng với rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments