Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite

Mã sản phẩm VNPV-1598
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Thierry Germain
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chenin Blanc
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.598.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp được biết đến với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời có tên tuổi hàng đầu trên thị trường rượu vang của thế giới hiện nay. Tất cả những sản phẩm rượu vang của Pháp đều đậm chất đất nước và con người nơi đây để lại một dấu ấn đặc biệt sâu thẳm bên trong tâm hồn của người dùng rượu. Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite là một ví dụ điển hình tiêu biểu trong vô vàn những chai rượu vang giá trị đến từ quốc gia Pháp nói chung.

Thông Tin Về Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Thierry Germain

Vùng Làm Vang: Loire Valley

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Chenin Blanc

Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-10 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite

Ngay từ cái tên thôi là bạn có thể hình dung ngay ra được một chai vang hoàn hảo đến mức mà bất cứ ai hễ nếm thử dù chỉ 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được thứ hương vị đặc biệt có trong chúng.

Là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của thương hiệu Thierry Germain nói chung, chai vang trắng này thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng rượu trên phạm vi của toàn thế giới. Với vẻ đẹp hình thức bên ngoài là một màu vàng rơm tinh tế, vang hiện ra với vẻ đẹp của sự ưu tú và hồn nhiên. Hơn thế nữa hương vị tươi mát của rượu càng khiến cho sự lựa chọn của người dùng dành cho chai rượu vang này là vô cùng đúng đắn hoàn hảo.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và người thưởng thức chính là nghệ sỹ. Và bạn có phải là một nghệ sỹ thưởng thức rượu vang chuyên nghiệp và đẳng cấp hay không thì điều đó phụ thuộc chính vào cách bạn lựa chọn rượu, mở nắp chai rượu, nếm chai rượu vang và kết hợp với những món ăn kèm theo như thế nào sao cho phù hợp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments