Rượu Vang Domaine Des Roches Neuves Clos Romans

Mã sản phẩm VNPV-3304
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Thierry Germain
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chenin Blanc
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.304.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

So với những chai vang trắng đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay thì chai Rượu Vang Domaine Des Roches Neuves Clos Romans Pháp là điển hình tiêu biểu với giá trị vô cùng đặc biệt có trong hương vị và phong cách vang của chúng. Người dùng đều trở nên  ngỡ ngàng ngay từ lần bật nắp chai rượu vang đầu tiên. Hãy nếm thử để cảm nhận từ những điều mộc mạc nhất của chai rượu vang này nhé các bạn.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Des Roches Neuves Clos Romans

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Thierry Germain

Vùng Làm Vang: Loire Valley

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Chenin Blanc

Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-10 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Domaine Des Roches Neuves Clos Romans

Thương hiệu Thierry Germain không bao giờ làm phụ lòng mong đợi của người dùng. Vì thế cho nên hầu hết những sản phẩm rượu vang của thương hiệu Thierry Germain được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai vang này là một minh chứng điển hình để người dùng có thể thấy được sự thành công rực rỡ của nhà sản xuất.

Mang trong mình một phức hợp những hương vị khác nhau, từ mùi hương của cam tươi, của chanh hay của bưởi và thi thoảng có chút đan xen từ hương thơm gỗ sồi mềm mại mịn màng. Mọi thứ như khiến cho người dùng vang như chìm trong giấc ngủ bởi sự du dương từ hương vị của chúng.

Hiện ra trước mắt người dùng là một thứ màu vàng rơm nhạt nhẹ nhàng, vang như thắp lên thứ ánh màu của niềm tin và của hy vọng đến tột độ để làm chủ rượu vang nhân loại. Chính vì thế nếu như trong những giỏ quà tặng biếu có sự xuất hiện của chai vang này thì thực sự đó là một món quà ý nghĩa và quý giá đến biết bao.

Nồng độ nhẹ nhàng, cấu trúc cân bằng và lượng tanin phong phú điều đó sẽ chẳng có chai vang nào sánh bằng bởi một phong cách đặc trưng của nhà làm rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments