Rượu Vang Pavo No 2 Shiraz

Mã sản phẩm VNBMF-540
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

540.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Độc đáo ngay từ ở cái tên, chai Rượu Vang Pavo No 2 Shiraz đã gây ra sự tò mò dành cho nhiều người thưởng thức rượu. Đối với chai vang này chính hương vị của chúng sẽ làm nên thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà sản xuất để bất cứ ai nếu có cơ hội thưởng thức vang dủ chỉ 1 lần cũng đều mong muốn sẽ có nhiều lần tiếp theo hơn nữa. Đừng vì một lý do nào đó để quý khách hàng chối từ sở hữu cũng như nếm thử ly rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Pavo No 2 Shiraz

⭐ Xuất Xứ: Úc

⭐ Vùng Làm Vang: Adelaide – Miền nam Úc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Shiraz

⭐ Nồng Độ: 15.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pavo No 2 Shiraz

Australia luôn tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng phong phú của những sản phẩm rượu vang khác nhau. Không riêng gì những chai vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả ở những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này cũng vậy, chúng mang đến những cảm nhận hết sức độc đáo mới mẻ cho phong cách rượu vang của Australia nói chung.

Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Shiraz, rượu vang mang đến những cảm nhận đặc biệt về hương vị của chính những trái nho ấy. Khi nếm thử vang mang đến hương thơm trọn vẹn của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn trong đó có hương vị của mận chín, việt quất và mâm xôi chín đen đỏ… Thi thoảng trong rượu còn là sự đan xen lẫn lộn bới hương thơm từ những vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc và có chút hương thơm thân cây gỗ sồi.

Kết thúc bởi nồng độ tương đôi cân bằng săn chắc 15.5%, vang đảm bảo mang đến một chất vang sónh sánh mịn mà để bất cứ ai khi nếm thử cũng như bị rượu chinh phục.

guest
Inline Feedbacks
View all comments