Rượu Vang Cremaschi Furlotti Venere

Mã sản phẩm VNCIE-1200
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi đã dành tình cảm cho chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Venere thì đồng nghĩa với việc bạn luôn muốn sở hữu chúng về với bộ sưu tập rượu vang của mình. Cứ mối lần nếm thử rượu sẽ là một lần để được trải nghiệm, bởi thế cho nên sự kết hợp thưởng rượu với một số món ẩm thực sẽ làm nên những bản giao hưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đối với người thưởng thức rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Venere

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Loncomilla Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahCabernet SauvignonCarménère

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Venere

Trưởng thành từ vùng đất Loncomilla Valley huyền thoại của đất nước Chile, chai rượu vang xứng tầm lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những khách hàng dùng vang trên thế giới. Nhờ có hương vị phong phú và ngọt ngào, rượu là kết quả của sự kế thừa bởi hương thơm từ những trái nho Syrah, Cabernet Sauvignon, Carménère. Và ngoài ra trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn bung toả một cách sâu sắc và mạnh mẽ bởi hương vị của những trái cây như việt quất, cherry, dâu rừng hay anh đào và mâm xôi các loại. Chút hương vị ngọt ngào của trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới càng khiến cho rượu vang có những điểm nhấn nhất định trong sự phong phú hương thơm của mình.

Bỗng hoá những ước mơ trở thành hiện thực, thưởng thức ly rượu vang bạn như được sống dậy một bầu trời thương nhớ của Chile không ở đâu xa lạ mà chúng như được tái hiện ngay trước mắt người dùng.

Cần có những cách thưởng thức rựou vang khoa học để góp phần làm tăng thêm giá trị của rượu hơn. Vang sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt bò hầm, bò bít tết…

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.