Rượu Vang Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNCIE1-200
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.8 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

200.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chile không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc là một đứa con tinh thần của nhà sản xuất Cremaschi Furlotti đến từ quốc gia này. Sở hữu mức giá phải chăng rượu trở thành món ăn tinh thần quen thuộc dành cho những bữa cơm quây quần bên gia đình và bè bạn.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.8 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc

Cảm giác hết sức ngỡ ngàng khi bạn được trải nghiệm chai rượu vang đến từ thương hiệu Cremaschi Furlotti. Điều mà khiến cho con người ta trở nên si mê rượu nhất đó chính là sự phong phú đa dạng có trong hương vị của rượu. Vang mang đến một hương thơm đầy tươi mát của nhiều trái cây kết hợp đan xen với nhau. Bạn có thể cảm nhận được một cách chân thành và sâu sắc hương vị của nho Sauvignon Blanc. Ghi chú đan xen trong nó sẽ là hương thơm của táo xanh, của xoài, cam, dứa, bưởi hay quýt.

Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị có trong rượu mà ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào đều khó lòng có thể dời xa được.

Một số món ăn phù hợp cho bạn thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này đó là thịt bò bít tết, các món như thịt thú rừng nướng, thịt bê hay thịt nai…Trong những bữa tiệc có đông người tham dự, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ để lại một khởi đầu thành công rực rỡ và trọn vẹn nhất. Vì vậy đừng bao giờ bạn chối từ để được sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.