Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay

Mã sản phẩm VNCIE1-455
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

455.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Mang đến cho tiềm thức của người dùng những cảm nhận sâu sắc khác nhau, chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay trở thành tầm ngắm của nhiều khách hàng khi mỗi lần nói đến những chai vang trắng ngọt ngào đầy tươi mát của Chile. Đến với rượu bạn sẽ được trải nghiệm với những điều thú vị tuyệt vời hấp dẫn nhất.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Loncomilla

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay

Là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất rượu vang Cremaschi Furlotti của đất nước Chile, rượu vang bỗng chốc hoá tâm hồn bay bổng bởi sự quyến rũ và đặc biệt có trong hương vị của rượu. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Chardonnay, rượu làm nên một hương vị tươi mát là bởi hương thơm của những trái nho ấy. Khi nếm thử vang còn bung toả một phức hợp hương vị phong phút ngọt ngào của táo, dứa, xoài, cam hay quýt các loại. Có những cảm nhận hết sức ngọt ngào đủ để làm cho rượu xích lại gần hơn đối với người dùng. Và tự bao giờ chúng trở thành những dòng rượu hoá giấc mơ để đưa người dùng đi vào trong giấc mộng êm đẹp không muốn thoát ra khỏi chúng.

Thưởng thức rượu vang sẽ tươi mát hơn nếu bạn có nghệ thuật dùng rượu theo phong cách riêng của chúng. Vang càng tinh tế khi bạn dùng chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, ếch, lườn gà nướng hay hải sản chế biến theo nhiều kiểu khác nhau. Sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang chắc chắn sẽ làm nên những giá trị tuyệt vời chưa từng thấy đối với người thưởng thức chúng. Vì vậy hãy biết yêu thương vang bằng cả tâm hồn và trái tim mình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.