Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNCIE-455
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

455.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không đơn giản như mức giá mà chúng đang sở hữu, chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Cabernet Sauvignon đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Nhữn cảm xúc trọn vẹn, những hương vị mặn nồng đủ để khiến cho chai rượu vang chinh phục lòng người một cách sâu sắc nhất.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Maule Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Cabernet Sauvignon

Là một gương mặt sáng giá và tiêu biểu đến từ thương hiệu Cremaschi Furlotti, sản phẩm rượu vang tinh tế ngọt ngào không chỉ ở lần đầu tiên cảm nhận. Càng thấm nhuần hương vị của rượu vang hơn bạn lại càng cảm thấy ấn tượng về rượu một cách vô cùng sâu sắc. Bởi lẽ sự có mặt của sản phẩm rượu vang là một khởi đầu thành công tốt đẹp dành cho những bữa tiệc đông vui quây quần.

Vì sao chai rượu vang lại có khả năng chinh phục được lòng người thưởng thức đến như vậy. Đó là bởi vì chúng sở hữu một hương vị nồng nàn từ hương thơm của những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon. Ngoài ra trong vang còn bung toả hương thơm phong phú và ngọt ngào đến từ hương vị của mận chín, anh đào, cherry hay việt quất chín đỏ. Luôn mang đến những tầm nhìn mới đỉnh cao hơn sâu sắc hơn và trọn vẹn hơn, rượu sẽ chứng toả được mình và có khả năng tạo dựng được niềm tin, hình ảnh nhất định của chúng trong con mắt người dùng rượu.

Thêm yêu chiều vang hơn, bạn như có được một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa. Bởi lẽ vang có khả năng thấu hiểu được lòng người cũng như mang đến những cái nhìn đầy tinh tế và mới mẻ mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.