Rượu Vang Cremaschi Furlotti Edicion Limitada De Familia

Mã sản phẩm VNCIE-715
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

715.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là những đứa con tinh thần đế từ đất nước Chile, chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Edicion Limitada De Familia mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức tròn trịa và nhẹ nhàng. Cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang chắc chắn dư vị của rượu sẽ để lại trong tâm hồn người thưởng thức một cách trọn vẹn đong đầy yêu thương nỗi nhớ.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Edicion Limitada De Familia

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Edicion Limitada De Familia

Nếu như phải kể đến những chai rượu vang đến từ thương hiệu Cremaschi Furlotti của đất nước Chile thì chai rượu vang này là một phần không thể thiếu để góp phần làm nên sự thành công cho tên tuổi của nhà làm rượu. Mang những phong cách hết sức tinh tế và nhẹ nhàng, bởi vì thế rượu hoà quện hương vị nồng nàn xao xuyến của anh đào lý chua đen và thi thoảng còn là sự hoà quyện của mận chín khô, mùi hương của trái cây hay còn là hạt dẻ nướng đầy ngọt ngào và tinh tế. Chút đan xen từ hương vị của lá trà đen và da thuộc cũng đủ sức để khiến cho con tim người dùng thêm phần êm ái dịu nhẹ.

14% là nồng độ cồn mà dòng rượu vang đang ở hữu. Có được một nồng độ cồn vừa phải, một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin phong phú chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy thất vọng. Êm dịu trong từng phút giây, bởi thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Vang sẽ càng tuyệt đỉnh hơn khi bạn kết hợp thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt lợn nướng, thịt bò sốt vang, bò bít tết, các món hầm hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.