Rượu Vang Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNCIE-200
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.6 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

200.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với rượu vang Chile bạn sẽ không ngừng được cảm nhận với những điều quý giá tuyệt vời của rượu vang quốc gia này. Dường như những cảm nhận trọn vẹn của sản phẩm rượu vang sẽ trở thành những món quà tinh tần, những tình cảm chân phương cao quý. Chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon sẽ hội tụ được đầy đủ những giá trị ở trên.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.6 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon

Là một sản phẩm vang đại trà bình dân của Cremashi Furlotti, nhưng có lẽ điều mà khiến cho khách hàng cảm thấy si mê rượu một cách sâu sắc nhất đó chính là từ hương vị có bên trong chai rượu vang. Kế thừa một cách đầy đủ và trọn vẹn hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon rượu làm nên một hương vị phong phú và hoàn hảo. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú từ hương vị của dâu tây, anh đào hay cam thảo. Không phải chỉ có những sản phẩm rượu vang cao cấp mới có khả năng làm chinh phục lòng người dùng rượu mà ngay cả những chai vang đại trà bình dân như chai rượu vang này cũng khiến cho người dùng cảm thấy nhớ thương mãi.

Sở hữu một nồng độ tương đối nhẹ nhàng 13.6%, chai rượu vang rất nhẹ nhàng ngay trong cách chúng thể hiện. Một dư vị axit vừa đủ, một lượng tanin mịn màng và phong phú cũng đủ để khiến cho những trái tim trở nên thổn thức hơn nhiều.

Nên có những cách thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu được phát huy trọn vẹn hương vị có trong nó. Rượu sẽ phù hợp khi bạn lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thị đỏ như thịt lợn, thịt bê, thịt bò bít tết hay thịt thú rừng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.