Rượu Vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNCIE-265
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Cremaschi Furlotti
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

265.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có những niềm vui thật khó diễn tả thành lời, có những cảm xúc ngọt ngào một cách chân thành và sâu sắc khi bạn đến với chai Rượu Vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon. Cũng bởi vì sự tươi tắn đậm đà từ rượu mà chai rượu vang đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những tín đồ của rượu vang Chile nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Cremaschi Furlotti

⭐ Vùng Làm Vang: Loncomilla Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon

Nếu đã từng được trải nghiệm với những đứa con tinh thần đến từ vùng Loncomilla Valley thì quả thực đó là một may mắn của người dùng. Những chai rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây chúng chứa đựng được những giá trị tinh tế nhất mà thiên nhiên đất trời Loncomilla Valley đã ban tặng. Khi nếm thử có biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về bên trong tâm hồn. Rượu bung toả hương thơm sâu sắc từ những trái nho Cabernet Sauvignon rồi còn là ghi chú của mận chín, dâu tây hay anh đào và thảo mộc.

Trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và công phu, kể từ khâu thu hoạch nho cho đến khâu lên men ủ rượu. Những trái nho được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc và sơ chế lấy nước. Phần nước nho được lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 3-6 tháng cho đến khi đạt yêu cầu thì mang ra đóng chai thành phẩm.

Rượu sẽ rất hoàn hảo khi bạn lựa chọn chúng kết hợp kèm theo những món ăn sao cho phù hợp. Một số gợi ý cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay thịt thú rừng sẽ giúp cho vang phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Cremaschi Furlotti là một nhà máy sản xuất rượu vang gia đình đích thực trải dài năm thế hệ kể từ năm 1889.Pablo Cremaschi Furlotti, chủ tịch của công ty cho biết: “Truyền thống của Nhà máy rượu vang Cremaschi Furlotti bắt đầu từ Ý, với ông cố của tôi. Sau đó, ông tôi di cư đến Argentina, nơi ông thành lập Viña Furlotti, nhà máy rượu thứ tư trong cả nước, với hơn 3.700 ha vườn nho.” Pablo và cha của ông đã tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang với hơn 130 năm lịch sử, tại Thung lũng Loncomilla, Chile.

Cremaschi Furlotti là nhà máy rượu vang kết hợp giữa di sản Ý và truyền thống sản xuất rượu lâu đời với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng về Vườn nho Peñasco. Vườn nho dành riêng cho việc chọn lọc cao cùng quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt được chất lượng tuyệt hảo trong sản phẩm cuối cùng. Cremaschi Furlotti đã điều chỉnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của môi trường, kết hợp nhiều hệ thống phân hủy sinh học khác nhau và các sản phẩm hữu cơ được lựa chọn cẩn thận. Nhà máy sử dụng 1000 thùng gỗ để ủ rượu và hai dây truyền đóng chai hiện đại với dung tích hầm chứa 8 triệu lít. Cremaschi Furlotti cũng chính là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên được công nhận Chứng nhận Rượu Vang Chile Bền vững, một thành tựu thể hiện cam kết của họ đối với môi trường, thân thiện với môi trường, trách nhiệm với xã hội và tiềm năng kinh tế.