Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNVC1-682
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

682.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang New Zealand tự bao giờ trở thành một món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc đối với người dùng vang trên thế giới. Những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này chúng sở hữu những giá trị rất riêng và hoàn hảo không giống với bất cứ sản phẩm vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Thưởng thức chai Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc, biết bao những cảm xúc hoàn hảo và tuyệt vời về dòng vang nước New Zealand như được ùa về trong tâm trí của người dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: New Zealand

⭐ Thương Hiệu: Ribbonwood

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ribbonwood Sauvignon Blanc

Ribbonwood tự hào trở thành một nhà sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước New Zealand. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này chúng sở hữu những phong cách rất riêng đậm chất nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Được làm nên từ những trái nho trắng tinh tế và ngọt ngào đó là giống nho Sauvignon Blanc, hương vị của rượu vang thấm đượm sự tươi mới và đậm đà hương vị của nho. Thi thoảng đan xen với nó là hương vị của táo xanh, của cam, quýt, lê hay bưởi. Có nồng độ rượu hết sức cân đối nhẹ nhàng 13%, kèm theo đó là một chất lượng vang hoàn hảo. Vì thế cho nên khi thưởng thức rượu bạn như được chìm đắm trong hương vị trọn vẹn của rượu cũng như được sống dậy trong khung cảnh của bầu trời New Zealand đầy thương nhớ ngọt ngào.

Đối với những bữa tiệc sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc ấy trở vui tươi và nhộn nhịp hơn. Hơn thế nữa vang sẽ là gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn lựa chọn để làm quà biếu tặng bạn bè hay đồng nghiệp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments