Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

Mã sản phẩm VNPV-544
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

510.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn sẽ có những giây phút tận hưởng đầy sảng khoái và thích thú khi thưởng thức Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux – một loại vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Michel Lynch. Loại rượu này có nồng độ 12,5% và được làm ra từ hai giống nho cơ bản.

Thông Tin Về Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Michel Lynch

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux

Thương hiệu Michel Lynch đã quyết định chọn hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Merlot để làm nguyên liệu chính tạo ra Rượu Vang Michel Lynch Bordeaux. Vì vậy mà rượu có được màu đỏ ruby khá bắt mắt, đầy sống động khiến cho người thưởng thức bị cuốn hút cao.

Cũng chính hai giống nho này trải qua những công đoạn làm rượu đặc biệt đã tạo nên hương vị vô cùng độc đáo mà có thể bạn chưa từng được thưởng thức trước đây. Đó là sự tràn đầy hương thơm của sự phức hợp giữa trái nho chín và một số loại trái cây màu đen, trong đó nổi trội nhất là hương thơm của quả việt quất. Vì vậy mà trong vòm miệng của bạn sẽ luôn sảng khoái khi bắt đầu thưởng thức rượu.

Nơi đầu lưỡi của bạn bị mùi hương tổng hòa này kích thích khá rõ rệt và quyến luyến khắp vòm miệng trong một thời gian khá dài. Trong khoảng thời gian này bạn còn cảm nhận được chút vị cay cay se se nhẹ nhàng đến từ thảo mộc tự nhiên nên càng tăng thêm độ hấp dẫn.

Loại rượu này có độ cân bằng giữa acid và nồng độ khá hài hòa, kết hợp với cấu trúc rượu chắc chắn, lượng tannin mịn màng nên đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công cho hương vị rượu trong lòng người uống. Đặc biệt với nồng độ chỉ ở mức 12,5% nên rượu có thể phù hợp với nhu cầu thưởng thức của rất nhiều khách hàng, kể cả là các quý ông, quý bà hay người lớn tuổi.

Sự lắng đọng kéo dài của hương vị các loại trái cây màu đen khi ở sâu bên trong cổ họng càng thêm phần thú vị, hấp dẫn mang tới cho người uống giây phút tận hưởng vô cùng sảng khoái.

guest
Inline Feedbacks
View all comments