Rượu Vang Chateau Haut Bailly Grand Cru Classe

Mã sản phẩm VNPV-3580
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.580.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Chateau Haut Bailly phát triển nhất vào thế kỷ 19 với những công nghệ tiên phong nhất trong ngành sản xuất rượu. Dây chuyền nhà máy rượu Haut Bailly danh tiếng đã cung cấp chất lượng rượu vang ngày càng hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Haut Bailly

Xuất Xứ: Pháp

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Cabernet sauvignon, Merlot, Cabernet franc, Petit Verdot

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Chateau Haut Bailly

Đây là một loại rượu vang hảo hạng của Pháp trong phân khu Pessac-Léognan, được xếp vào loại Grand Crus Classés cho rượu vang đỏ trong Phân loại rượu Graves 1953 và 1959.

Vườn nho của Haut Bailly nằm dọc theo tả ngạn sông Garonne. Các vùng lân cận bao gồm Château Malartic-Lagravière, Château Smith Haut Lafitte và Château Carbonnieux.

Chất lượng của rượu vang đỏ Chateau Haut Bailly mang đến cho họ một tinh thần phát triển của nhiều loại trái cây riêng lẻ. Dòng rượu vang đỏ được lên men từ quá trình Malolactic trong các thùng thép không gỉ. Quá trình ủ chín của nho đỏ ở 18 tháng của gỗ sồi giúp mang lại nhiều hương vị đặc trưng. Vẻ đẹp đa dụng của rượu mang đến sự hài hòa về tính cách để mang đến chất lượng tốt nhất cho người thưởng thức.

Dòng rượu vang đỏ của Pháp này mang đến những hương vị sâu lắng và phức tạp. Kết hợp với lượng tannin tuyệt đẹp, độ chua của rượu cũng để lại một kết thúc mạnh mẽ, thanh lịch. Sức mạnh cân bằng của rượu có tiềm năng tốt ngay cả khi bỏ đi sau 2 giờ.

Rượu từ năm 2007 có hương vị trái cây dâu đen ngọt ngào với hương thơm của đất và cà phê. Khi nhấp vào miệng, người ta có thể cảm nhận được hương thơm của các loại trái cây như blackcurrant và blackberry chín. Rượu tươi và hấp dẫn với cấu trúc cân bằng. Dư vị sảng khoái dường như kéo dài vô tận.

guest
Inline Feedbacks
View all comments