Rượu Vang Roggio Del Filare

Mã sản phẩm VNHP2-1350
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Piedmont
Thương Hiệu Velenosi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano, Sangiovese
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi kể đến dòng vang cao cấp của Ý thì không thể không kể đến cái tên Rượu Vang Roggio Del Filare. Rượu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều tín đồ rượu vang của quốc gia này bởi tất cả những hương vị mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại được dành cho người thưởng thức.

Thông Tin Về Rượu Vang Roggio Del Filare

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: Velenosi

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MontepulcianoSangiovese

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Roggio Del Filare

Một trong số những niềm tự hào của thương hiệu Velenosi đó chính là cái tên của chai rượu vang này nói chung. Có thể nói đây là một dòng vang nằm trong top những chai vang cao cấp sáng giá được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn.

Đẳng cấp và giá trị là những gì được thể hiện trong hương vị của chai rượu vang này. Bởi vì thế mà tên tuổi cũng như vị thế của nhà sản xuất ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường hiện nay.

Điều gì làm nên ấn tượng của chai rượu vang? Đó chính là hương vị của rượu. Khi thưởng thức vang bung toả sự phức hợp hương thơm của nhiều trái cây khác nhau. Nào là hương vị của dâu tây, anh đào hay việt quất. Đan xen với nó còn là hương thơm của nhiều gia vị và thảo mộc. Chủ đạo vẫn là hương thơm của hai giống nho cơ bản làm nên dòng rượu vang này đó là Montepulciano -–Sangiovese.

Nồng độ tương đối cao 15% đảm bảo vang mang đến một bầu không khí đầy vui tươi sôi động. Để rồi đây những bữa tiệc liên hoan gặp gỡ, khai trương hay chúc mừng có thành công rực rỡ hay không điều đó cũng phụ thuộc một phần vào sự có mặt của chai rượu vang này dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments