Rượu Vang Brecciarolo Gold Velenosi

Mã sản phẩm VNHP1-900
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Piedmont
Thương Hiệu Velenosi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano, Sangiovese
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

900.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tín đồ rượu vang đỏ của Ý thì chắc chắn phải kể đến chai Rượu Vang Brecciarolo Gold Velenosi. Rượu luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong những cuộc vui hay nổi buồn để chia sẻ mọi nỗi niềm tâm sự.

Thông Tin Về Rượu Vang Brecciarolo Gold Velenosi

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: Velenosi

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MontepulcianoSangiovese

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Brecciarolo Gold Velenosi

Italia không chỉ biết đến là một quốc gia nhỏ nhắn xinh xắn có hình chiếc ủng mà nơi đây còn biết đến là vương quốc của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Hầu hết những tác phẩm rượu vang đến từ quốc gia này đều có được những phong cách rất riêng mới mẻ và độc đáo không hề giống như rượu vang Pháp, Đức hay Mỹ, Australia nói chung.

Chai vang này là một minh chứng điển hình cho nhận định trên. Chúng được tạo nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của chính hai giống nho đó là nho Montepulciano – Sangiovese. Hương vị của rượu đủ để chinh phục lòng người thưởng thức bởi một phức hợp hương thơm đa dạng khác nhau.

Vang mang đến hương thơm của chính giống nho Montepulciano – Sangiovese nguyên liệu cơ bản làm nên chai vang. Tiếp đến là sự đan xen của hương thơm những trái cây chín mọng màu đỏ và có cả hương thơm từ thân cây gỗ sồi mềm mại.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng 14.5% kèm theo lượng tannin phong phú cũng góp phần làm cho hương vị của chai rượu vang đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo đến bất ngờ và mới lạ.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt lợn nướng, sườn nướng hay thịt thú rừng nướng thơm phức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments