Rượu Vang Brecciarolo Silver

Mã sản phẩm VNHP1-700
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Piedmont
Thương Hiệu Velenosi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano, Sangiovese
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

700.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những sản phẩm rượu vang nổi tiếng của thương hiệu Velenosi thì chai Rượu Vang Brecciarolo Silver trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Rượu là kết quả của sự chắt lọc tinh tuý từ hai giống nho cơ bản là Montepulciano – Sangiovese để lại một hương vị đậm đà mà tinh tế dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu.

Thông Tin Về Rượu Vang Brecciarolo Silver

► Xuất Xứ: 

► Thương Hiệu: Velenosi

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MontepulcianoSangiovese

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Brecciarolo Silver

Không hề thua kém gì so với những chai vang sáng giá khác có mặt trên thị trường hiện nay, chai vang này kể từ khi ra đời chúng đã có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường rượu vang của Ý. Được biết đến là một chai vang ngọt sở hữu mức giá rất bình dân nhưng hương vị của chúng thì không bình dân một chút nào. Vang mang đến cho người dùng một sự trọn  vẹn trong hương thơm của rượu.

Hương thơm ấy được tạo nên từ một sự kết hợp hài hoà giữa hương vị của nhiều trái cây khác nhau như trái cây chín mọng đỏ và một chút hương thơm của mứt, cam thảo cũng như thuốc lá. Thi thoảng đan xen với chúng bạn còn cảm nhận được hương vị của một chút quế hơi cay cay.

Nhà sản xuất đã lựa chọn một cách đúng đắn những trái nho Montepulciano – Sangiovese kết hợp theo tỉ lệ nhất định để tạo nên dòng rượu vang này. Bởi vậy mà hương vị của rượu còn là sự thể hiện rõ nét từ hương vị của những trái nho nguyên liệu cơ bản để tạo ra chúng.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5 % đủ để đưa vang đi sâu vào lòng người là một dòng vang có cấu trúc cân bằng với một lượng tanin dồi dào và đa dạng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments