Rượu Vang Villa Angela X Docg Pecorino Velenosi

Mã sản phẩm VNHP-700
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

700.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Luôn tự hào là một sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường, Rượu Vang Villa Angela X Docg Pecorino đã không ngừng mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Được làm nên từ giống nho Pecorino mang nồng độ 13%, vang chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt để người thưởng thức cảm thấy vô cùng hài lòng.

Thông Tin Về Rượu Vang Villa Angela X Docg Pecorino

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Velenosi

Vùng Làm Vang: Marche

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Pecorino

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Villa Angela X Docg Pecorino

Marche là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng Italia. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường và trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sử dụng. Chai vang này là một trong số những chai vang điển hình tiêu biểu mà chúng ta không thể không nhắc đến.

Được làm nên từ duy nhất một giống nho Pecorino vang sở hữu một màu vàng rơm ánh ả. Thứ màu ấy như làm thắp lên ánh màu của niềm tim đầy ấm áp tràn trề.

vàng rơm với ánh vàng

Ngửi: Mùi hương thơm thanh lịch của cái loại trái chín vàng, mùi hoa vàng có thể nhận ra rõ ràng. Mùi xô thơm và cỏ xạ hương gợi ý hoàn chỉnh của hương hoa, sự quyến rũ của vị khoáng khi kết thúc

Nếm: Loại nho với độ tuổi tuyệt hảo để tạo ra tiềm năng cao nhất của rượu vang trong vòm miệng: cảm giác cân bằng tốt, mượt mà, và tươi mới. Tiếp theo đó là một cấu trúc dễ chịu và mùi hương được tăng cường. Cấu trúc tốt và sự thích thú của vị khoáng làm cho rượu vang này tươi mới và muốn để thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments