Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNPV5-611
Xuất Xứ Nam Phi
Thương Hiệu Fleur Du Cap
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

590.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhắc đến Fleur du Cap chắc hẳn đó trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang Nam Phi. Nhà sản xuất Fleur du Cap đã có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này bởi những sản phẩm xứng danh như chai Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon.

Thông tin về Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Nam Phi

Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fleur Du Cap

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 18-20 độ C

Món ăn kết hợp: Các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt bê hấp….

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon

Ấn tượng ngay ở cái nhìn đầu tiên đó chính là một màu đỏ ruby rực rỡ đang hiện ra trước mắt người thưởng thức. Chai vang mang màu đỏ của một tình yêu chớm nở, thứ được coi là sợi dây duy nhất để giữ gìn hạnh phúc và yêu thương. Nói đến thế thôi là bạn có thể hiểu ngay được sức mãnh liệt của vang như thế nào? Càng lại gần tiếp xúc với vang thì chúng lại càng khiến bạn trở nên bị lôi cuốn. Đó chính là bởi vì hương vị của rượu.

Những mùi hương của trái cây chín cùng hương của anh đào thơm, kèm theo chút hương gia vị và gỗ sồi như phảng phất trong vị của vang.  Mang nồng độ 14%, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng với lượng tannin mịn màng và trù phú.

Những trái nho Cabernet Sauvignon được nhà sản xuất chọn lựa làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra rượu. Nhờ đó vang có hương vị càng trở nên tinh tế hơn.

Thưởng thức rượu vang được coi như cả một nghệ thuật và nếu như bạn hiểu được nghệ thuật ấy thì có lẽ không điều gì có thể tuyệt vời bằng. Bạn có thể dùng rượu thưởng thức kèm cùng với các món như thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments