Rượu Vang Bịch Balmontée 3000 ML

Mã sản phẩm VNBMF-268
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

268.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pháp được biết đến luôn là đỉnh cao của nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên thế giới nói chung. Dường như những sản phẩm rượu vang được ra đời từ quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường không phân biệt tầng cấp rượu nào. Rượu Vang Bịch Balmontée là một minh chứng điển hình tiêu biểu cho nhận định cơ bản nêu trên.

Thông tin về Rượu Vang Bịch Balmontée

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Balmontée

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Bịch

⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 4 bịch / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Balmontée

Thương hiệu Balmontée không ngừng cung cấp ra thị trường hàng loạt những sản phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ khác nhau, chai rượu vang này là một đứa con tinh thần đặc biệt đối với họ. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo và trọn vẹn giữa nhiều hương vị khác nhau. Trong đó có hương thơm chủ đạo của giống nho Cabernet Sauvignon, ghi chú trong đó còn có hương vị của  những hương thơm phong phú đến từ trái cây chín đỏ như dâu tây anh đào hay việt quất các loại. Sự đan xen kết hợp giữa hương vị của đinh hương tuyết tùng hay của bạch đậu khấu càng khiến cho rượu vang có được sự hoàn hảo đặc biệt đến ngỡ ngàng.

13% là nồng độ cồn có trong rượu, sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải với cấu trúc rượu vang cân bằng, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng mà sản phẩm rượu vang có thể mang lại.

Thưởng thức rượu sẽ được trọn vẹn hơn khi bạn lựa chọn chúng nếm cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt thú rừng nướng, thịt lợn hun khói, thịt bò bít tết các loại khác trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments