Rượu Mortlach 18 Years Old

Mã sản phẩm VNCL-6673
Xuất Xứ Scotland
Thương Hiệu Mortlach
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43.4 %
Dung Tích 500 ML
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

6.673.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi cảm nhận về rượu mạnh của Scotland, có rất nhiều những siêu phẩm rượu sáng giá khác nhau của họ được nhiều người biết đến trên thị trường. Chai Rượu Mortlach 18 Years Old là điển hình tiêu biểu. Tự hào mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận đầy mới mẻ khác nhau, sự có mặt của chai rượu sẽ mang đến cho người thưởng thức sự hài từ tất cả những yếu tố có trong chúng.

Rượu Mortlach 18 Years Old

Thông tin về Rượu Mortlach 18 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Mortlach

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…

⭐ Nồng Độ: 43.4 %

⭐ Dung Tích: 500 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Mortlach 18 Years Old

Là một dòng rượu Single Malt Scotch Whisky, chai rượu mạnh này có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường không chỉ có ở phạm vị trong nước mà chúng còn lan tỏa ra nhiều khu vực trên thế giới khác nhau.

Được trưởng thành nhờ vào quá trình chưng cất của rất nhiều những nguyên liệu khác nhau đó là mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…rượu làm nên hương vị đậm đà sâu sắc từ những thành phần cấu tạo nên rượu. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của dứa, xoài, táo, cam, chanh, bưởi hay lê các loại…

Nếu bạn là một nhà sành rượu thì chắc chắn cái tên của chai rượu này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu dành cho khách hang. Và dường như sự có mặt của sản phẩm rượu sẽ làm nên những ấn tượng không ngừng sâu sắc.

Mang nồng độ rất cao lên đến 43.4%, rượu có được một cấu trúc hoàn hảo, một lượng tannin phong phú và axit rất cao. Qua mỗi lần thưởng thức rượu khác nhau sẽ là những lần để bạn cảm nhận. Rượu không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc bởi hương vị bên trong mà còn có hình ảnh bên ngoài lôi cuốn bắt mắt. Màu vàng rơm tươi tắn đậm đà đủ để mang đến cho rượu có được sắc màu của niềm tin, của hy vọng tràn đầy sức sống.

Thưởng thức Rượu Mortlach 18 Years Old như thế nào cho đúng cách

Muốn thưởng thức rượu được đúng cách, bạn nên uống rượu nguyên chất không pha tạp lẫn với bất kỳ một hỗn hợp nào chung với chúng. Có như vậy rượu mới phát huy tối đa hương vị trọn vẹn có trong mình hơn.

Ngoài ra nếu bạn muốn cảm nhận rượu bằng sự tươi mát thì có thể thưởng thức rượu kèm theo với đá viên. Đồng thời nên rót rượu ra những chiếc ly nhỏ hình tulip để thưởng thức. Nên thưởng thức rượu từng ngụm nhỏ một một cách từ từ để bạn cảm nhận được hương vị có trong sản phẩm rượu.

Có mức giá gần 7 triệu đồng đã phần nào nói lên được giá trị đẳng cấp và đỉnh cao của sản phẩm rượu. Đến với rượu sẽ là một cái duyên và được trải nghiệm cùng với rượu thì quả thực đó sẽ là một may mắn dành cho khách hang. Rượu xứng đáng là đứa con tinh thần để khẳng định tên tuổi của nhà làm rượu Mortlach.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà máy chưng cất rượu Whisky Mortlach là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch ở Dufftown , Moray , Scotland . Được thành lập vào năm 1823, nhà máy chưng cất hiện thuộc sở hữu của Diageo.

Được thành lập vào năm 1823 bởi James Findlater theo Đạo luật Đặc biệt Mortlach là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown . Đây là nhà máy chưng cất duy nhất ở Dufftown cho đến khi Glenfiddich được thành lập vào năm 1887.

Người sáng lập Glenfiddich, William Grant , đã làm việc tại nhà máy chưng cất Mortlach trong 20 năm trước đó. Hồi đó sản lượng khoảng 50 gallon mỗi tuần và nó thường được bán trực tiếp với số thùng 9 hoặc 10 gallon vẫn còn trong thùng cho một số rất ít quý ông địa phương khá giả có đủ khả năng chi trả. Giá đã thanh toán thuế khoảng 9 lít. Trong những năm đầu của nó, giữa 1823 và 1853, nhà máy chưng cất được chuyển từ chủ sở hữu sang chủ sở hữu, thậm chí có thời điểm trở thành một nhà máy bia. Năm 1853, kỹ sư George Cowie, người từng làm việc với Thomas Grainger và John Miller , đã cùng John Gordon trở thành chủ sở hữu của nhà máy chưng cất.

Năm 1867, George Cowie trở thành chủ sở hữu duy nhất của nhà máy chưng cất.

Sinh năm 1861, Alexander Mitchell Cowie tốt nghiệp y khoa tại Đại học Aberdeen trước khi chuyển đến Vienna và sau đó là Hồng Kông.

Năm 1896 khi biết cha mình lâm bệnh, Alexander trở về Dufftown và nắm quyền điều hành nhà máy chưng cất. Làm việc với kiến ​​trúc sư nhà máy chưng cất Charles C Doig

Mortlach được mở rộng vào năm 1897, quy trình chưng cất 2,81 được đưa vào thực hiện và đường sắt được gọi là ‘đường Strathspey’ liên kết nó trực tiếp với Dufftown. Nhà máy chưng cất cũng nhận được ánh sáng điện vào năm 1898 – một trong những nhà máy đầu tiên trong khu vực. Alexander trở thành chủ tịch Hiệp hội các nhà chưng cất mạch nha phía Bắc Scotland.

Vào năm 1923, John Walker và Sons đã mua lại nhà máy chưng cất và phần lớn rượu whisky của nó được sử dụng trong hỗn hợp của họ. Vào năm 2014, chủ sở hữu Diageo đã tung ra 4 loại mạch nha đơn sang trọng với tên gọi Mortlach.