Rượu Mortlach 25 Years Old

Mã sản phẩm VNCL-17500
Xuất Xứ Scotland
Thương Hiệu Mortlach
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43.4 %
Dung Tích 500 ML
Khoảng Giá 10.000.000 – 100.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

17.500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Mortlach 25 Years Old là niềm tự hào của thương hiệu Mortlach đến từ đất nước Scotland. Qua những lần trải nghiệm khác nhau, bạn sẽ thấy được giá trị hoàn hảo đặc biệt bên trong rượu để mỗi lần nếm thử rượu bạn sẽ cảm thấy ấn tượng sâu sắc về chúng. Hãy trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu, bạn sẽ được biết đến nhiều hơn về đất nước và con người vùng Scoland.

Rượu Mortlach 25 Years Old

Thông tin về Rượu Mortlach 25 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Mortlach

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…

⭐ Nồng Độ: 43.4 %

⭐ Dung Tích: 500 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Mortlach 25 Years Old

Tự hào là một trong số những dòng rượu Single Malt Scotch Whisky, chai rượu ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã có khả năng chinh phục được nhiều người thưởng thức rượu. Sự phức hợp trong hương vị của rượu sẽ làm nên những xao xuyến bồi hồi trong tâm trí của người dung.

Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, rượu được chưng cất từ những nguyên liệu cơ bản đó là Mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…Sản phẩm rượu có được sự đậm đà trong hương vị của chúng không chỉ nhờ vào hương vị của những nguyên liệu sản xuất rượu mà đó còn là hương vị của những trái cây mùa hè đan xen như táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt.

Nhà sản xuất đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho hệ thống rượu thế giới sự đặc biệt nhất trong phong cách của sản phẩm rượu mạnh này. Có nồng độ rất cao 43.4%, rượu kén người thưởng thức bởi nếu bạn không phải là một người sành rượu thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị say bởi nồng độ cồn.

Không chỉ để lại ấn tượng bởi phức hợp hương vị bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng đã có đủ sức để thu hút sự chú ý của nhiều người nhìn vào. Màu vàng hổ phách của rượu như thắp lên thứ ánh màu của niềm tin và biết bao hy vọng để hướng người thưởng thức rượu đến một tương lại tươi sáng hơn, tràn đầy niềm tin và nghị lực vững vàng hơn.

Thưởng thức Rượu Mortlach 25 Years Old như thế nào cho đúng cách

Muốn thưởng thức rượu được ngon nhất thì việc bạn nên uống vang nguyên chất là tối ưu. Bởi chỉ có cách thưởng thức rượu như thế mới đảm bảo bạn được tận hưởng những giá trị hoàn hảo và đặc biệt có trong rượu. Người thưởng thức nên chọn những chiếc ly thủy tinh để nếm rượu từ từ và trải nghiệm đầy đủ hương vị có trong rượu.

Ngoài ra bạn có thể cho đá viên vào để nếm cùng với rượu nếu như bạn muôn thưởng thức rượu tươi mát. Nhưng nếu bạn nếm rượu cùng với đá viên thì chúng sẽ làm cho rượu nhạt hơn, hương vị không được đậm đà như thưởng thức rượu nguyên chất.

Rượu xứng đáng là một chai rượu mạnh đẳng cấp nhất nhì trên thị trường rượu vang của thương hiệu Mortlach.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà máy chưng cất rượu Whisky Mortlach là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch ở Dufftown , Moray , Scotland . Được thành lập vào năm 1823, nhà máy chưng cất hiện thuộc sở hữu của Diageo.

Được thành lập vào năm 1823 bởi James Findlater theo Đạo luật Đặc biệt Mortlach là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown . Đây là nhà máy chưng cất duy nhất ở Dufftown cho đến khi Glenfiddich được thành lập vào năm 1887.

Người sáng lập Glenfiddich, William Grant , đã làm việc tại nhà máy chưng cất Mortlach trong 20 năm trước đó. Hồi đó sản lượng khoảng 50 gallon mỗi tuần và nó thường được bán trực tiếp với số thùng 9 hoặc 10 gallon vẫn còn trong thùng cho một số rất ít quý ông địa phương khá giả có đủ khả năng chi trả. Giá đã thanh toán thuế khoảng 9 lít. Trong những năm đầu của nó, giữa 1823 và 1853, nhà máy chưng cất được chuyển từ chủ sở hữu sang chủ sở hữu, thậm chí có thời điểm trở thành một nhà máy bia. Năm 1853, kỹ sư George Cowie, người từng làm việc với Thomas Grainger và John Miller , đã cùng John Gordon trở thành chủ sở hữu của nhà máy chưng cất.

Năm 1867, George Cowie trở thành chủ sở hữu duy nhất của nhà máy chưng cất.

Sinh năm 1861, Alexander Mitchell Cowie tốt nghiệp y khoa tại Đại học Aberdeen trước khi chuyển đến Vienna và sau đó là Hồng Kông.

Năm 1896 khi biết cha mình lâm bệnh, Alexander trở về Dufftown và nắm quyền điều hành nhà máy chưng cất. Làm việc với kiến ​​trúc sư nhà máy chưng cất Charles C Doig

Mortlach được mở rộng vào năm 1897, quy trình chưng cất 2,81 được đưa vào thực hiện và đường sắt được gọi là ‘đường Strathspey’ liên kết nó trực tiếp với Dufftown. Nhà máy chưng cất cũng nhận được ánh sáng điện vào năm 1898 – một trong những nhà máy đầu tiên trong khu vực. Alexander trở thành chủ tịch Hiệp hội các nhà chưng cất mạch nha phía Bắc Scotland.

Vào năm 1923, John Walker và Sons đã mua lại nhà máy chưng cất và phần lớn rượu whisky của nó được sử dụng trong hỗn hợp của họ. Vào năm 2014, chủ sở hữu Diageo đã tung ra 4 loại mạch nha đơn sang trọng với tên gọi Mortlach.