Rượu Glen Moray 25 Years – Single Malt Scotch Whisky

Mã sản phẩm VNBMF-8100
Xuất Xứ Scotland
Thương Hiệu Glen Moray
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

8.100.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là sản phẩm rượu whisky nổi tiếng đến từ đất nước Scotland, chai Rượu Glen Moray 25 Years mang đến những giá trị hoàn hảo và tuyệt vời mà nhiều người dùng rượu trên thế giới hướng đến. Sự tín nhiệm dành cho sản phẩm rượu điều đó cũng khẳng định được sự đẳng cấp trong hương vị của rượu để đủ sức lôi kéo người dùng về gần kề bên rượu.

Thông tin về Rượu Glen Moray 25 Years

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Glen Moray

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Single Malt Whisky

⭐ Thành phần: Ngũ cốc và lúa mỳ

⭐ Nồng Độ: 43 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng tươi sáng

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Glen Moray 25 Years

Scotland chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức những đứa con tinh thần đặc biệt. Và chai rượu này là một sản phẩm tiêu biểu điển hình. Sở hữu một mức giá rất cao hơn 8 triệu đồng, điều đó đã khẳng định được giá trị cũng như sự đẳng cấp đặc biệt trong hương vị của rượu.

Mang đến những cảm nhận hết sức hoàn hảo, rượu được làm nên từ sự phức hợp chưng cất của những thành phần khác nhau đó là từ lúa mỳ hay từ ngũ cốc. Kết thúc bởi ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc, rượu còn là sự phảng phất bởi hương vị của nhiều trái cây khác nữa lẫn lộn đan xen và là hương thơm của gỗ sồi mềm mại mịn màng.

43% là nồng độ cồn có trong đó. Một thứ nồng độ rất cao để người thưởng thức cảm nhận như có được những cảm giác mạnh hoàn hảo đặc biệt chưa từng có. Đối với những ai đã từn nếm thử chúng thì dường như sự rạo rực xao xuyến như lắng đọng sâu sắc trong lòng người dùng.

Để thưởng thức rượu một cách hoàn hảo và trọn vẹn hơn thì khi dùng rượu bạn nên rót chúng ra ly thuỷ tinh và cũng có thể thưởng thức chúng kèm theo với đá viên cho vị rượu tròn trịa hoàn hảo đậm đà và đậm chất tươi mới.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

logo Glen Moray

Glen Moray là một nhà máy sản xuất rượu Single Malt Whisky có lịch sử phát triển hơn 120 nằm ở trung tâm Speyside – Scotland.

Các Cốt Mốc Lịch Sử:

Năm 1897:

Câu chuyện của Glen Moray bắt đầu khi Nhà máy bia Elgin West, nơi đã sản xuất bia địa phương từ năm 1830, được chuyển đổi thành nhà máy chưng cất rượu whisky Glen Moray. Công thức của loại rượu đầu tiên ra đời vào ngày 13 tháng 9 năm 1897, hiện được giữ an toàn trong kho lưu trữ của chúng tôi. Được làm hoàn toàn từ lúa mạch địa phương, Rượu được đổ đầy vào nhiều loại thùng khác nhau vào thời điểm đó, bao gồm thùng rượu Marsala và thùng sherry.

Năm 1920:

Sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhà máy chưng cất của chúng tôi bắt đầu sản xuất rượu whisky trở lại và được Macdonald & Muir, một nhà buôn rượu mạnh nổi tiếng mua lại.

Năm 1950:

Nắm giữ di sản ở Speyside của mình, Glen Moray mua Trang trại Gallowcrook gần đó, nơi có lúa mạch đã được sử dụng để chế tạo ra mẻ rượu Whisky Glen Moray đầu tiên vào năm 1897. Các cơ sở sản xuất mạch nha hiện đại cũng được lắp đặt . Những điều này cho phép chúng tôi tăng gấp đôi sản lượng của mình, đưa Glen Moray trở thành một trong những nhà máy chưng cất hiện đại nhất ở Scotland. Tất nhiên, các nhà kho mới cũng được xây dựng để chứa số lượng thùng ngày càng tăng.

Năm 1987:

Sản lượng của nhà máy chưng cất tăng lên có nghĩa là giờ đây chúng tôi có thể sản xuất hai triệu lít rượu mỗi năm.

Năm 1999:

Loại rượu whisky hoàn thiện bằng gỗ đầu tiên của Glen Moray được tung ra thị trường. Những loại rượu whisky mạch nha tiên phong này đã khơi lại truyền thống của Glen Moray về việc ủ rượu whisky trong nhiều loại thùng. Một phong tục lâu đời như chính nhà máy chưng cất của Glen Moray, nó định hình ra nhiều loại rượu whisky Scotch của Glen Moray ngày nay.

Năm 2014:

Glen Moray tạo ra vô số hương vị mới trong rượu với việc phát hành Bộ sưu tập cổ điển. Lấy cảm hứng từ truyền thống lão hóa rượu trong nhiều loại thùng, nó giới thiệu một loạt các loại rượu được hoàn thiện một cách đáng ngạc nhiên.

Năm 2016:

Khi nhà máy chưng cất của chúng tôi gần đạt cột mốc 120 năm, chúng tôi ra mắt Bộ sưu tập Di sản gồm các loại rượu đặc biệt lâu năm. Được làm thủ công theo cách truyền thống và được giám sát chặt chẽ bởi Master Distiller , mỗi loại rượu whisky phản ánh kỹ năng của các thế hệ chúng tôi trong việc trưởng thành với các thùng rượu. Bắt đầu với 12 Year Old tinh túy của chúng tôi, 15 Year Old và 18 Year Old .Bộ sưu tập là một tuyệt phẩm với những người yêu thích rượu whisky. Và có rất nhiều lời khen ngợi trong Kinh thánh rượu Whisky của Jim Murray cho cả 12 và 18 Years của chúng tôi. Hai năm sau, chúng tôi thêm gỗ Sồi đốt 10 năm tuổi sáng tạo của mình vào Bộ sưu tập, với phức hợp 21 Year Old tiếp theo vào năm 2019

Năm 2018:

Glen Moray ra mắt Bộ sưu tập Curiosity gồm các phiên bản giới hạn táo bạo và đặc biệt. Dự án Rhum Agricole Cask Finish, được phát hành vào năm 2019, là một ví dụ hoàn hảo. Được hoàn thành trong thùng từ nhà máy chưng cất St James của Martinique.