Rượu Glen Moray Mastery

Mã sản phẩm VNBMF-29500
Xuất Xứ Scotland
Thương Hiệu Glen Moray
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 10.000.000 – 100.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

60.000.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu như kể đến những sản phẩm rượu Single Malt Scotch Whisky thì chắc chắn cái tên chai Rượu Glen Moray Mastery nằm trong top đầu danh sách những chai rượu hoàn hảo và sáng giá nhất. Sở hữu một mức giá hơn 28 triệu đồng, rượu đủ sức để chứng tỏ được sự sang trọng và đẳng cấp của mình ngay từ giá trị mà chúng đã sở hữu.

Thông tin về Rượu Glen Moray Mastery

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Glen Moray

⭐ Loại Rượu: Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha

⭐ Nồng Độ: 43 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Glen Moray Mastery

Scotland không ngừng thúc đẩy nền công nghiệp sản xuất rượu của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ, chai rượu này là đứa con tinh thần của đất nước họ để lại ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc đối với những người thưởng thức.

Được sản xuất nên từ quá trình chưng cất mạch nha, rượu có được sự hoàn hảo đặc biệt trong hương vị của chúng cũng là nhờ một phần chủ đạo đó là từ nguyên liệu của rượu. Khi thưởng thức vang sở hữu hương thơm trọn vẹn và hoàn hảo đến từ rất nhiều những trái cây khác nữa và hương thơm của thảo mộc, socola hay hương thơm thân cây gỗ sồi trải qua quá trình chưng cất nhiều lần và lên men ngâm ủ.

Nồng độ cồn rất cao 43% đủ sức mạnh mẽ để khiến cho người thưởng thức rượu luôn có được cảm nhận rạo rực, nhộn nhịp. Với những bữa tiệc gặp gỡ tiếp đón đối tác quan trọng thì việc thưởng thức chai rượu này là hoàn toàn phù hợp. Bởi rượu có khả năng mang đến cho không khí của những bữa tiệc ấy trở nên rực rỡ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa lựa chọn rượu làm món quà biếu tặng cũng sẽ rất ý nghĩa và giá trị để cho khách hàng. Rượu là một món quà tinh thần tuyệt vời nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

logo Glen Moray

Glen Moray là một nhà máy sản xuất rượu Single Malt Whisky có lịch sử phát triển hơn 120 nằm ở trung tâm Speyside – Scotland.

Các Cốt Mốc Lịch Sử:

Năm 1897:

Câu chuyện của Glen Moray bắt đầu khi Nhà máy bia Elgin West, nơi đã sản xuất bia địa phương từ năm 1830, được chuyển đổi thành nhà máy chưng cất rượu whisky Glen Moray. Công thức của loại rượu đầu tiên ra đời vào ngày 13 tháng 9 năm 1897, hiện được giữ an toàn trong kho lưu trữ của chúng tôi. Được làm hoàn toàn từ lúa mạch địa phương, Rượu được đổ đầy vào nhiều loại thùng khác nhau vào thời điểm đó, bao gồm thùng rượu Marsala và thùng sherry.

Năm 1920:

Sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhà máy chưng cất của chúng tôi bắt đầu sản xuất rượu whisky trở lại và được Macdonald & Muir, một nhà buôn rượu mạnh nổi tiếng mua lại.

Năm 1950:

Nắm giữ di sản ở Speyside của mình, Glen Moray mua Trang trại Gallowcrook gần đó, nơi có lúa mạch đã được sử dụng để chế tạo ra mẻ rượu Whisky Glen Moray đầu tiên vào năm 1897. Các cơ sở sản xuất mạch nha hiện đại cũng được lắp đặt . Những điều này cho phép chúng tôi tăng gấp đôi sản lượng của mình, đưa Glen Moray trở thành một trong những nhà máy chưng cất hiện đại nhất ở Scotland. Tất nhiên, các nhà kho mới cũng được xây dựng để chứa số lượng thùng ngày càng tăng.

Năm 1987:

Sản lượng của nhà máy chưng cất tăng lên có nghĩa là giờ đây chúng tôi có thể sản xuất hai triệu lít rượu mỗi năm.

Năm 1999:

Loại rượu whisky hoàn thiện bằng gỗ đầu tiên của Glen Moray được tung ra thị trường. Những loại rượu whisky mạch nha tiên phong này đã khơi lại truyền thống của Glen Moray về việc ủ rượu whisky trong nhiều loại thùng. Một phong tục lâu đời như chính nhà máy chưng cất của Glen Moray, nó định hình ra nhiều loại rượu whisky Scotch của Glen Moray ngày nay.

Năm 2014:

Glen Moray tạo ra vô số hương vị mới trong rượu với việc phát hành Bộ sưu tập cổ điển. Lấy cảm hứng từ truyền thống lão hóa rượu trong nhiều loại thùng, nó giới thiệu một loạt các loại rượu được hoàn thiện một cách đáng ngạc nhiên.

Năm 2016:

Khi nhà máy chưng cất của chúng tôi gần đạt cột mốc 120 năm, chúng tôi ra mắt Bộ sưu tập Di sản gồm các loại rượu đặc biệt lâu năm. Được làm thủ công theo cách truyền thống và được giám sát chặt chẽ bởi Master Distiller , mỗi loại rượu whisky phản ánh kỹ năng của các thế hệ chúng tôi trong việc trưởng thành với các thùng rượu. Bắt đầu với 12 Year Old tinh túy của chúng tôi, 15 Year Old và 18 Year Old .Bộ sưu tập là một tuyệt phẩm với những người yêu thích rượu whisky. Và có rất nhiều lời khen ngợi trong Kinh thánh rượu Whisky của Jim Murray cho cả 12 và 18 Years của chúng tôi. Hai năm sau, chúng tôi thêm gỗ Sồi đốt 10 năm tuổi sáng tạo của mình vào Bộ sưu tập, với phức hợp 21 Year Old tiếp theo vào năm 2019

Năm 2018:

Glen Moray ra mắt Bộ sưu tập Curiosity gồm các phiên bản giới hạn táo bạo và đặc biệt. Dự án Rhum Agricole Cask Finish, được phát hành vào năm 2019, là một ví dụ hoàn hảo. Được hoàn thành trong thùng từ nhà máy chưng cất St James của Martinique.