Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

Mã sản phẩm VNWH-1295
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Henschke
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Grenache, Viognier
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.295.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai rượu vang cao cấp của Úc không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng trước những gì mà hương vị của chai rượu vang có thể mang lại nói chung. Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa của thương hiệu Henschke sẽ là một trong số những chai vang tiêu biểu có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng và hoàn hảo đến bất ngờ. Hãy nếm thử để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời đầy lưu luyến các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

► Xuất Xứ: ÚC

► Thương Hiệu: Henschke

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Syrah, Grenache, Viognier, Mataro

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 – 20 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

Trẻ trung và tươi tắn chính là phong cách làm nên giá trị cho chai rượu vang cao cấp này của Úc nói chung. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Henschke đồng thời mang đến cho bạn có được những điều hết sức bất ngờ có trong hương vị của chai vang này.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Syrah, Grenache, Viognier, Mataro nhà sản xuất đã rất thành công khi phối kết hợp giữa ba giống nho ấy làm nên tính cách của vang. Ngoài ra trong vang còn chỗi dậy sự đa dạng hương thơm của những trái cây như đinh hương, anh đào và việt quất.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14.5% vang luôn sở hữu được một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng và đa dạng. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho các bạn có được cảm giác hoàn hảo đến mức bạn không thể chối từ thưởng thức chúng. Đặc biệt vang rất thích hợp cho bạn lựa chọn để làm món quà biếu tặng đầy ý nghĩa…Có sự xuất hiện của chai vang thì chắc chắc sẽ mang đến sự thành công và hạnh phúc ngập tràn đối với những người yêu mến rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Henschke là một công ty rượu vang thuộc sở hữu của gia đình,Nhà máy rượu vang 153 năm tuổi của Úc , nằm ở Keyneton, Nam Úc trong vùng rượu vang Thung lũng Eden . Hãng đã sản xuất rượu vang ‘Hill of Grace’, một trong những ” loại rượu vang đình đám ” của Úc , và được James Halliday coi là loại rượu ngon thứ hai của Úc vào năm 2009.

Johann Christian Henschke là cha đẻ của hãng Henschke sinh ngày 24 tháng 12 năm 1803, đến từ Silesia , và trốn khỏi quê hương đến Úc vào năm 1841.

Năm 1862, ông mua đất ở khu vực ngày nay được gọi là Keyneton. Năm 1868, ông sản xuất loại rượu vang cổ điển đầu tiên với khoảng 300 gallon rượu.

Năm 1891, con trai ông là Paul Gotthard Henschke mua một số đất gần Nhà thờ Gnadenberg; vùng đất đó ngày nay được gọi là ‘vườn nho Hill of Grace’.

Vào những năm 1950, Henschke bắt đầu tập trung vào rượu vang thay vì rượu mạnh phổ biến ở Úc vào thời điểm đó.

Năm 1979 Stephen và Prue Henschke tiếp quản điều hành nhà máy rượu sau khi cha của Stephen là Cyril qua đời.

Năm 2009, Henschke được đề nghị tham gia liên minh rượu vang Úc gồm Những gia đình rượu vang đầu tiên của Úc .

Henschke được biết đến nhiều nhất với ‘Hill of Grace’, một loại rượu vang được làm bằng nho Shiraz được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958, được xếp vào loại “Đặc biệt”, thứ hạng cao nhất trong Phân loại rượu vang Úc của Langton , vào năm 2005.

Hill of Grace được sản xuất từ ​​cây nho trồng vào những năm 1860. Henscke cũng sản xuất nhiều loại rượu khác nhau phần lớn là từ nho shiraz, nhưng cũng có rượu vang và hỗn hợp từ cabernet sauvignon , pinot noir , merlot , grenache , tangvèdre , cabernet franc , semillon , chardonnay, riesling , gewürztraminer , viognier , pinot gris và muscat.