Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

Mã sản phẩm VNWH-1295
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Henschke
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Grenache, Syrah, Viognier
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.295.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Những chai rượu vang cao cấp của Úc không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng trước những gì mà hương vị của chai rượu vang có thể mang lại nói chung. Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa của thương hiệu Henschke sẽ là một trong số những chai vang tiêu biểu có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng và hoàn hảo đến bất ngờ. Hãy nếm thử để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời đầy lưu luyến các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

► Xuất Xứ: ÚC

► Thương Hiệu: Henschke

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Syrah, Grenache, Viognier, Mataro

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 – 20 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Henschke Henry’s Seven Barossa

Trẻ trung và tươi tắn chính là phong cách làm nên giá trị cho chai rượu vang cao cấp này của Úc nói chung. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Henschke đồng thời mang đến cho bạn có được những điều hết sức bất ngờ có trong hương vị của chai vang này.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Syrah, Grenache, Viognier, Mataro nhà sản xuất đã rất thành công khi phối kết hợp giữa ba giống nho ấy làm nên tính cách của vang. Ngoài ra trong vang còn chỗi dậy sự đa dạng hương thơm của những trái cây như đinh hương, anh đào và việt quất.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14.5% vang luôn sở hữu được một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng và đa dạng. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho các bạn có được cảm giác hoàn hảo đến mức bạn không thể chối từ thưởng thức chúng. Đặc biệt vang rất thích hợp cho bạn lựa chọn để làm món quà biếu tặng đầy ý nghĩa…Có sự xuất hiện của chai vang thì chắc chắc sẽ mang đến sự thành công và hạnh phúc ngập tràn đối với những người yêu mến rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments