Rượu Vang Pháp Chateau Rahoul Graves

Mã sản phẩm VNTH3-1450
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến vùng làm vang Graves nước Pháp người ta có thể nghĩ đến rất nhiều những chai rượu vang đỏ khác nhau. Một trong số những chai rượu vang làm ảnh hưởng lớn đến sức sản xuất cũng như tiêu thụ của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này đó chính là cái tên Rượu Vang Pháp Chateau Rahoul Graves. Vậy chai vang có đặc điểm gì ấn tượng, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức chai rượu vang này để tận hưởng những điều tuyệt vời thú vị nhất.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Rahoul Graves

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlotPetit Verdot

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-20 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Chateau Rahoul Graves

Vang Pháp không bao giờ làm thất vọng đối với người thưởng thức vang. Và chính chai rượu vang này cũng thế. Chúng có khả năng gây sức chú ý của người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với rượu.

Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo bởi những giống nho như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot. Nhà sản xuất đã rất thành công khi đã biết phối kết hợp các giống nho theo tỉ lệ nhất định để tạo nên một sản phẩm rượu vang có hương vị hoàn hảo. Khi nhấp môi ly rượu vang bạn có thể cảm nhận được thứ hương thơm ngọt ngào từ nho, từ những trái cây chín mọng như anh đào hay mận chín. Thêm vào đó còn có pha chút hương thơm của thân cây gỗ sồi nhờ vào quy trình ngâm ủ cẩn thận và khéo léo.

Sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn,vang hiện ra trước mắt bởi thứ ánh màu của tình yêu đầy ngọt ngào và chìu mến. Thêm vào đó cộng với nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, vang rất thích hợp dành cho nhiều đối tượng dung rượu ngay cả chị em phụ nữ hoặc những người chưa biết uống rượu vang cũng có thể thưởng thức được.

guest
Inline Feedbacks
View all comments