Rượu Vang Lagranja Golde Label

Mã sản phẩm VNKR-4000 - VNHD-2000
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Tempranillo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.000.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có những cảm xúc hết sức ấn tượng, chai Rượu Vang Lagranja Golde Label là những trải nghiệm rất hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha. Nằm trong số những chai vang bán chạy nhất trên thị trường, rượu không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm vang cao cấp khác.

Thông tin về Rượu Vang Lagranja Golde Label

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Bodegas Santalb

⭐ Vùng Làm Vang: Rioja

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 1500 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lagranja Golde Label

Mỗi một chai rượu vang chúng đều mang trong mình một đặc điểm rất riêng không sản phẩm vang nào giống với sản phẩm vang nào. Bởi từng nhà sản xuất họ đều có bí quyết gia truyền riêng không sản phẩm rượu vang nào giống với rượu vang nào. Chai rượu vang này cũng vậy,trở thành gương mặt sáng giá nhất trong hệ thống rượu vang của Tây Ban Nha, rượu đẳng cấp và hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho người dùng. Có mức giá 4 triệu đồng, vang khẳng định được giá trị của rượu để người dùng muốn được trải nghiệm chúng.

Mang phức hợp hương vị phong phú từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của nho Templanilo và nhiều trái cây chín đỏ, rượu làm nên ấn tượng mạnh mẽ vô cùng khiến cho nhiều người thưởng thức vang đều trở nên thổn thức rượu.

Có một quy trình sản xuất rượu truyền thống, sản phẩm rượu vang tròn trịa hương vị đậm đà. Những trái nho được hái bằng biện pháp thủ công ngay sau khi thu hoạch. Người ta chọn lọc sơ chế và bỏ cuống nho sau đó ép chúng lấy nước. Phần nước nho được mang lên men ngâm ủ trong thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm rồi mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm để cung cấp ra bên ngoài thị trường.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận