Rượu Vang Santalba Amaro

Mã sản phẩm VNHD2-2250/ VNADT-3560
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Tempranillo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Qua những lần trải nghiệm khác nhau rượu vang Tây Ban Nha luôn làm nên những niềm tự hào dành cho đất nước họ. Một trong số những chai vang đỏ đến từ quốc gia này làm chỗi dậy biết bao những tâm tư tình cảm của người dùng rượu trong đó chắc chắn phải kể đến sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Santalba Amaro.

Thông tin về Rượu Vang Santalba Amaro

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Bodegas Santalba S.A

⭐ Vùng Làm Vang: Rioja

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 15.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santalba Amaro

Tây Ban Nha được biết đến là một quốc giá có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển tương đối mạnh. Không ngừng đóng góp mình và thị trường rượu vang thế giới, đất nước họ đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai rượu vang này sẽ là một trong số những sản phẩm vang như thế. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ Tempranillo, rượu mang hương vị tinh tế hết sức ngọt ngào của nho. Trong vòm miệng vang còn bung toả một cách phong phú bởi hương thơm của mận chín, anh đào, dâu tây hay tuyết tùng các loại. Mộc mạc trong từng hương vị, sản phẩm rượu vang mang đến những cảm nhận trọn vẹn để lại ấn tượng sâu sắc bên trong tâm hồn.

Cứ mỗi lần được trải nghiệm sản phẩm rượu vang bạn sẽ là một lần thêm yêu về chúng. Cuộc sống sẽ trở nên thi vị muôn màu muôn vẻ hơn rất nhiều khi bạn biết cách thưởng thức rượu trong những bữa tiệc. Cùng nhau nâng ly rượu vang chúc mừng hạnh phúc, rượu đảm bảo làm nên bầu không khí tươi vui lãng mạn ngọt ngào mà chắc chắn người dùng vang sẽ ấn tượng sâu sắc về rượu. Luôn khẳng định giá trị đỉnh cao của mình, rượu là những cảm nhận ngọt ngào tinh tế cho bạn lựa chọn phù hợp đối với những bữa tiệc cao cấp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận