Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

Mã sản phẩm VNTK1-1854
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Tuscany
Thương Hiệu Gaja
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot, Syrah, Sangiovese
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.854.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đi theo cùng năm tháng, chai Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis đến từ đất nước Italia chẳng bao giờ làm cho con người ta cảm thấy lãng quên chúng. Đến với người dùng rượu, vang như toả sáng bên trong tâm hồn, chúng để lại những nỗi niềm thổn thức để đến bất cứ một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận ra rằng tình yêu thiên nhiên và con người nước Ý sẽ là vô tận trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gaja

⭐ Vùng Làm Vang: Tuscany

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot 55 %, Syrah 35 %, Sangiovese 10 %

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Ca’marcanda Promis

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì bạn đừng bao giờ quên lựa chọn những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Gaja nước Italia xinh đẹp. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng mềm mại bởi nồng độ cồn 14.5%, rượu hoàn hảo tròn trịa và hoà mình với một thế giới tâm hồn mà ở đó chỉ có chan chứa tình yêu và nỗi nhớ.

Mang hương vị xao xuyến và ngọt ngào từ hương thơm của những trái nho Merlot 55 %, Syrah 35 %, Sangiovese 10 %, rượu là sự hội tụ bởi hương vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn. Khi thưởng thức trong hương vị của vang còn là sự ghi chú của nhiều hương thơm khác nữa như mận chín, anh đào, các loại đinh hương, tuyết tùng hay cam thảo. Sự trọn vẹn trong hương vị của rượu vang làm nền tảng để đưa rượu đi vào tâm trí của người dùng một cách sâu sắc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chúng các bạn nhé, rượu mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của vang và là những cảm nhận hoàn hảo chìu mến nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà máy Rượu Vang Gaja được thành lập vào năm 1859 bởi Giovanni Gaja, gia đình Gaja đến từ Tây Ban Nha vào thế kỷ 17. Gia đình Gaja mở một quán rượu ở Barbaresco, phục vụ rượu vang cùng với đồ ăn. Vào cuối thế kỷ 19, rượu Gaja được đóng chai và cung cấp cho quân đội Ý ở Abyssinia.

Năm 1937, Giovanni Gaja, cháu trai của người sáng lập, lần đầu tiên đặt tên Gaja trên nhãn chai của mình. Khi Angelo Gaja, chắt của Giovanni Gaja gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1961, Gaja đã trở thành nhà máy rượu hàng đầu ở Barbaresco. Angelo, một nhà ngôn ngữ học đã đi khắp thế giới thăm các nhà máy rượu vang, đặt mục tiêu thành lập Gaja như một thương hiệu quốc tế, kết hợp truyền thống với kỹ thuật hiện đại trong cả vườn nho và nhà máy rượu vang nhằm nâng cao chất lượng của rượu vang. 

Các thí nghiệm của ông bao gồm thu hoạch xanh (tỉa thưa cây trồng để kiểm soát năng suất), chọn lọc dòng vô tính, lên men malolactic và lão hóa barrique. Ông đã mở rộng sở hữu đất đai của gia đình ở Barbaresco lên 250 mẫu Anh ở Barbaresco và Treiso. 

Vào cuối những năm 1980, ông mua lại các vườn nho ở Serralunga d’Alba và La Morra của Barolo và thập kỷ sau đó, ông đã bổ sung thêm tài sản ở vùng Brunello của Tuscany, Pieve Santa Restituta ở Montalcino năm 1994 và Ca ‘Marcanda ởBolgheri năm 1996. Angelo Gaja trở thành một trong những người được kính trọng nhất trong thế giới rượu vang. Ở tuổi 70, Angelo Gaja đã truyền lại công việc điều hành công ty cho các con gái của mình, Gaia và Rossana Gaja, mặc dù vẫn chưa tuyên bố nghỉ hưu. 

Kể từ năm 2004, người đứng đầu và điều hành vườn nho Gaja là Gaia Gaja, con gái lớn của Angelo Gaja. Gaja sản xuất tất cả 18 loại rượu vang khác nhau từ các vườn nho ở Piedmont 100 ha trong vùng Barbaresco, Barbaresco và Treiso và vùng Barolo Serralunga d’Alba và La Morra, ở Montalcino 27 ha và Bolgheri 110 ha với tổng sản lượng hàng năm là 350.000 chai.