Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

Mã sản phẩm VNTK2-2334
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Gaja
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 42 %
Dung Tích 500 ML
Giống Nho Nebbiolo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
Danh mục: ,
GIÁ THAM KHẢO:

2.334.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được biết đến là một chai rượu có nồng độ rất cao ở mức 42%, chai Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco có những phương pháp sản xuất rất riêng biệt không giống như những chai rượu mạnh trên thị trường. Với nồng độ cồn như thế, rượu rất kén người thưởng thức mà không phải ai muốn cũng có thể dùng được rượu bởi sẽ rất dễ bị say bởi nồng độ cồn có trong nó.

Thông tin về Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gaja

⭐ Vùng Làm Rượu: Barbaresco

⭐ Loại Rượu: Brandy

⭐ Giống Nho: Nebbiolo

⭐ Nồng Độ: 42 %

⭐ Dung Tích: 500 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

Gaja mang đến cho hệ thống rượu ở Italia nói riêng và thế giới nói chung rất nhiều những sản phẩm rượu đa dạng. Chai rượu này là một sản phẩm rượu mạnh được nhiều người biết đến trên thị trường. Và có lẽ tên tuổi của chai rượu phổ biến được nhiều khách hàng biết đến cũng như lựa chọn chúng dành cho những bữa tiệc nhậu cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Được sản xuất tại khu vực Barbaresco và được chưng cất theo phương phát riêng nhất định, rượu được ủ chua tươi với thời gian chưng cất rơi vào khoảng trung tuần tháng 9 cho đến hết tháng 11. Được chiết xuất từ những pips của tinh dầu, do đó sản phẩm rượu mang màu sắc của tự nhiên và còn một phiên bản nữa mang màu vàng hỗ phách.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang nguyên chất hoặc có thể hãm bớt rượu bằng cách cho đá lạnh vào thưởng thức cùng.Tuy nhiên chỉ có những người có tửu lượng cao thì mới dùng được rượu để khó có thể bị say bởi nồng độ cồn.

Kết thúc là một hình ảnh bắt mắt, một chất lượng rượu hoàn hảo và một nồng độ cồn rất cao, vì thế rượu trở thành dòng rượu mạnh điển hình tiêu biểu nhất của Italia được nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu trên thị trường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments