Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Mã sản phẩm VNTK1-22000
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Gaja
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Nebbiolo
Khoảng Giá 10.000.000 – 100.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

22.000.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Italia không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm vang cao cấp khác nhau. Khi kể đến những chai vang đỏ thì cái tên chai Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco không thể không nhắc đến. Được trưởng thành từ những trái nho Nebbiolo, rượu ngọt ngào lắng đọng đi sâu vào tâm trí của người thưởng thức một cách tự nhiên sâu thẳm.

Thông tin về Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gaja

⭐ Vùng Làm Vang: Barbaresco

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Nebbiolo

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco

Nếu như kể đến những chai rượu vang đến từ vùng sản xuất Barbaresco của đất nước Italia thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến chai rượu vang này. Là thành quả của sự kế thừa tất cả những gì chắt lọc được ở thiên nhiên vùng đất ấy, sản phẩm rượu vang luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường và được đánh giá là dòng vang cao cấp nhất của nhà sản xuất được nhiều người sành vang trên thế giới lựa chọn.

Có hương vị phong phú là sự phức hợp bởi hương thơm từ nho Nebbiolo, rượu là sự kế thừa bởi hương vị của nho và có cả sự đan xen từ hương thơm của mận chín, anh đào, dâu tây và việt quất chín đỏ bồi hồi xao xuyến.

Đến với chai rượu vang, bạn không chỉ ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị bên trong chúng mà bạn còn ghi chú sâu sắc bởi diện mạo bên ngoài của rượu. Vang mang đến những cảm nhận bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn như những đoá hoa đang khoe sắc rạng ngời. Hơn thế nữa với cấu trúc vang cân bằng 13%, chắc chắn với người dùng rượu là sự cảm nhận tinh tế nhẹ nhàng bởi lượng tanin mịn màng phong phú.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà máy Rượu Vang Gaja được thành lập vào năm 1859 bởi Giovanni Gaja, gia đình Gaja đến từ Tây Ban Nha vào thế kỷ 17. Gia đình Gaja mở một quán rượu ở Barbaresco, phục vụ rượu vang cùng với đồ ăn. Vào cuối thế kỷ 19, rượu Gaja được đóng chai và cung cấp cho quân đội Ý ở Abyssinia.

Năm 1937, Giovanni Gaja, cháu trai của người sáng lập, lần đầu tiên đặt tên Gaja trên nhãn chai của mình. Khi Angelo Gaja, chắt của Giovanni Gaja gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1961, Gaja đã trở thành nhà máy rượu hàng đầu ở Barbaresco. Angelo, một nhà ngôn ngữ học đã đi khắp thế giới thăm các nhà máy rượu vang, đặt mục tiêu thành lập Gaja như một thương hiệu quốc tế, kết hợp truyền thống với kỹ thuật hiện đại trong cả vườn nho và nhà máy rượu vang nhằm nâng cao chất lượng của rượu vang. 

Các thí nghiệm của ông bao gồm thu hoạch xanh (tỉa thưa cây trồng để kiểm soát năng suất), chọn lọc dòng vô tính, lên men malolactic và lão hóa barrique. Ông đã mở rộng sở hữu đất đai của gia đình ở Barbaresco lên 250 mẫu Anh ở Barbaresco và Treiso. 

Vào cuối những năm 1980, ông mua lại các vườn nho ở Serralunga d’Alba và La Morra của Barolo và thập kỷ sau đó, ông đã bổ sung thêm tài sản ở vùng Brunello của Tuscany, Pieve Santa Restituta ở Montalcino năm 1994 và Ca ‘Marcanda ởBolgheri năm 1996. Angelo Gaja trở thành một trong những người được kính trọng nhất trong thế giới rượu vang. Ở tuổi 70, Angelo Gaja đã truyền lại công việc điều hành công ty cho các con gái của mình, Gaia và Rossana Gaja, mặc dù vẫn chưa tuyên bố nghỉ hưu. 

Kể từ năm 2004, người đứng đầu và điều hành vườn nho Gaja là Gaia Gaja, con gái lớn của Angelo Gaja. Gaja sản xuất tất cả 18 loại rượu vang khác nhau từ các vườn nho ở Piedmont 100 ha trong vùng Barbaresco, Barbaresco và Treiso và vùng Barolo Serralunga d’Alba và La Morra, ở Montalcino 27 ha và Bolgheri 110 ha với tổng sản lượng hàng năm là 350.000 chai.