Rượu Vang Freixenet

Rượu Vang Freixenet là một thương hiệu rượu vang sủi bọt (cava) của Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1861 tại Sant Sadurní d'Anoia, vùng Catalonia. Với nhiều loại vang sủi đa dạng từ Brut, Extra Brut đến Demi-Sec hay Dolce. Hương vị đặc trưng phong phú, tạo ấn tượng tốt cho người thưởng thức.

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu rượu Vang Freixenet

Chai Rượu Vang Freixenet đầu tiên được phát hành vào năm 1914, đó là sự sáng tạo của một cặp vợ chồng tên là Pedro Ferrer & Dolores Sala, cả hai đều xuất thân từ các gia đình sản xuất rượu vang.

Năm 1889, Pedro Ferrer kết hôn với Dolores Sala, gia đình cô đã làm rượu tại Casa Sala từ năm 1861. Biệt danh của Pedro Ferrer là “El Freixenet”, được đặt theo tên trang trại của gia đình ông “La Freixeneda”, có nghĩa là lùm cây tần bì ở Catalan. Sự quan tâm sâu sắc và kinh nghiệm của Dolores đối với quá trình sản xuất rượu vang đã được bổ sung bởi sự hiểu biết kinh doanh và ý thức cộng đồng của Pedro.

Cuộc hôn nhân của họ trùng hợp với sự xuất hiện của bệnh dịch Phylloxera ở Tây Ban Nha, bệnh dịch đã xóa sổ hầu hết các vườn nho của châu Âu. Không nản lòng, hai vợ chồng đã trồng lại những mảnh đất đã tàn của họ bằng những giống cây nho màu trắng để làm rượu vang sủi tăm. Năm 1914, những chai đầu tiên được phát hành với biệt danh thời thơ ấu của Pedro trên nhãn. Rượu Vang Freixenet đã được sinh ra.

Gia đình Ferrer tiếp tục sở hữu và quản lý nhà máy sản xuất Rượu Vang Freixenet cho đến ngày nay.

Bảng giá rượu Vang Freixenet

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Freixenet Chianti DOCG 600.000
Rượu Vang Freixenet Pinot Grigio 510.000
Rượu Freixenet Prosecco D.O.C 650.000
Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada 525.000
Rượu Vang Freixenet Mia Aromatic & Fruity 450.000
Rượu Vang Hồng Freixenet Italian Rose 510.000
Rượu Vang Nổ Freixenet Cordon Negro Brut 530.000
Rượu Vang Nổ Freixenet Ice Cuvee 560.000
Rượu Vang Nổ Freixenet Rose Cava 530.000
Logo