Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

Mã sản phẩm VNWH2-525
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Thương Hiệu Freixenet
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Macabeo, Parellada, Xarello
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi thưởng thức chai Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe đến từ thương hiệu Freixenet của đất nước Tây Ban Nha, các bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước hương vị có trong rượu. Lựa chọn rượu vang là một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui để đến bất cứ một lúc nào đó rượu chẳng bao giờ bị lãng quên đi trong tâm trí của người dùng vang.

Thông Tin Về Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalunya

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sủi Freixenet Carta Nevada Stripe

Catalonia không uổng danh là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời của đất nước Tây Ban Nha. Nhờ có những điều kiện tự nhiên thuận lợi mà nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho có diện tích lớn với nhiều gốc nho có tuổi đời lâu năm tuổi. Trong đó phải kể đến những giống nho như Macabeo – Xarel-lo – Parellada được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai vang nổ nổi tiếng này.

Tuy chỉ sở hữu mức giá hơn 500 nghìn đồng, nhưng hương vị của vang không hề thua kém gì so với nhiều dòng vang nổ cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay. Khi nếm thử một loạt hương vị có trong vang như tấn công một cách mạnh mẽ vào bên trong tâm hồn của người thưởng thức. Đó là hương thơm của những trái nho, của trái cây ngọt ngào và hương thơm từ vị sữa. Mọi thứ như để lại một kết thúc lâu dài bền chặt. Từ đó bất cứ ai hễ có cơ hội nếm thử vang nổ 1 lần cũng không bao giờ quên đi được.

Lựa chọn rượu vang rất thích hợp dành cho những bữa tiệc vui liên hoan tất niên hay chúc mừng sinh nhật. Bởi vang mang đến không khí tuyệt vời tươi vui và sôi động.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Chai Rượu Vang Freixenet đầu tiên được phát hành vào năm 1914, đó là sự sáng tạo của một cặp vợ chồng tên là Pedro Ferrer & Dolores Sala, cả hai đều xuất thân từ các gia đình sản xuất rượu vang.

Năm 1889, Pedro Ferrer kết hôn với Dolores Sala, gia đình cô đã làm rượu tại Casa Sala từ năm 1861. Biệt danh của Pedro Ferrer là “El Freixenet”, được đặt theo tên trang trại của gia đình ông “La Freixeneda”, có nghĩa là lùm cây tần bì ở Catalan. Sự quan tâm sâu sắc và kinh nghiệm của Dolores đối với quá trình sản xuất rượu vang đã được bổ sung bởi sự hiểu biết kinh doanh và ý thức cộng đồng của Pedro.

Cuộc hôn nhân của họ trùng hợp với sự xuất hiện của bệnh dịch Phylloxera ở Tây Ban Nha, bệnh dịch đã xóa sổ hầu hết các vườn nho của châu Âu. Không nản lòng, hai vợ chồng đã trồng lại những mảnh đất đã tàn của họ bằng những giống cây nho màu trắng để làm rượu vang sủi tăm. Năm 1914, những chai đầu tiên được phát hành với biệt danh thời thơ ấu của Pedro trên nhãn. Rượu Vang Freixenet đã được sinh ra.

Gia đình Ferrer tiếp tục sở hữu và quản lý nhà máy sản xuất Rượu Vang Freixenet cho đến ngày nay.